'Không có điều khoản ngầm ép HLV Miura gọi Công Phượng đấu Man City'

(VTC News)- Với phong độ hiện tại, Công Phượng chưa thể chắc suất lên tuyển quốc gia đấu Man City vào cuối tháng 7 này.

HAGL đang rơi không điểm dừng. Công Phượng cũng sa sút thảm hại và có dấu hiệu cho thấy bị kiệt sức cả về thể chất lẫn tinh thần.

Chính vì thế, khả năng Công Phượng được lần đầu tiên khoác áo ĐTQG trong trận giao hữu với Man City là tương đối mong manh.
               HLV Miura có lựa chọn Công Phượng cho hàng công ĐTVN?

HLV Miura có lựa chọn Công Phượng cho hàng công ĐTVN?

Đặt câu hỏi với đại diện SHB, liệu có điều khoản ngầm nào mà phía nhà tài trợ yêu cầu ĐTQG phải có Công Phượng hay không, phóng viên VTC News nhận được lời khẳng định.

"Chúng tôi không gây sức ép hay đưa ra bất cứ điều khoản nào trong hợp đồng về thành viên tuyển Việt Nam trong trận đấu gặp Man City. HLV Miura toàn quyền quyết định về mặt nhân sự. Triệu tập ai lên tuyển là kế hoạch riêng của HLV Miura, chúng tôi không can thiệp".

Giống như phía SHB, VFF tuyên bố tôn trọng bản danh sách cuối cùng mà HLV Miura gửi lên phòng đội tuyển. Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết thêm đây là đợt tập trung ngắn nên sẽ hạn chế trường hợp để các cầu thủ gặp chấn thương khi trả về CLB.
Clip: Công Phượng đá hỏng phạt đền
Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng chia sẻ thêm: "Việc mời đội bóng hàng đầu giải Ngoại hạng Anh sang Việt Nam du đấu mùa hè sẽ tạo cơ hội cho các cầu thủ Việt Nam được cọ xát thi đấu với những cầu thủ đẳng cấp thế giới, tạo cơ hội cho khán giả hâm mộ được tận mắt chứng kiến các ngôi sao sáng giá của giải Ngoại hạng Anh biểu diễn tài năng trên sân Mỹ Đình".

Chủ tịch SHB Đỗ Quang Hiển thì mong muốn: "Tôi hi vọng các cầu thủ Man City và tuyển Việt Nam sẽ cống hiến cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam một trận cầu đầy cảm xúc".

Sau khi dự khán trận đấu Hà Nội T&T - Đồng Tháp chiều 15/7, HLV Miura lần lượt theo dõi trực tiếp 2 trận ĐTLA - Thanh Hóa (vòng 17) và Quảng Ninh - Bình Dương (vòng 18). Ngày 24/7, tuyển Việt Nam sẽ hội quân chính thức tại Hà Nội.

Phạm Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN