Không có chuyện tôi 'ruồng bỏ' Văn Quyến

Đó là lời khẳng định của nhà cầm quân trẻ Hữu Thắng khi nói tới những sự việc lùm xùm liên quan đến nghi án “phê thuốc” của Huy Hoàng và thông tin nhà tài trợ Ngân hàng Bắc Á muốn rút lui.

- Có thông tin cho rằng nhà tại trợ Ngân hàng Bắc Á đang có ý định thoái lui?

Tôi không biết gì về thông tin này bởi hiện tại đội bóng vẫn đang trong quá trình nghỉ  ngơi. Sau khi kết thúc mùa bóng 2012 cũng như giai đoạn vừa qua, mối quan hệ giữa đội bóng và nhà tại trợ đều không có vấn đề gì, mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát. 

- Hợp đồng tài trợ giữa hai bên có hiệu lực đến năm nào thưa ông?

Giữa hai bên không có hợp đồng tài trợ nào cả, SLNA trực thuộc nhà tài trợ theo kiểu Công ty con.  * Vậy theo ông sự cố Huy Hoàng đã khiến nhà tài trợ phật lòng hay Ngân hàng Bắc Á tính tới việc chủ động xin rút vì những lý do khác?

Nói sự kiện Huy Hoàng không bị ảnh hưởng tới uy tín nhà tài trợ thì không đúng nhưng nếu để khẳng định việc đó khiến mối quan hệ giữa hai bên rạn nứt là hoàn toàn không đúng. Cho tới lúc này, tôi chưa biết thông tin gì liên quan đến việc nhà tài trợ xin rút lui cả. Thực hư sự việc ra sao, phải đợi ngày 1/10 khi Công ty CP bóng đá SLNA hoạt động trở lại.

- Sau khi tước băng đội trưởng cũng như chức vụ HLV phó của Huy Hoàng, CLB đã quyết định thay thế ai ở chiếc ghế HLV phó cũng như người đội trưởng?

Án phạt của Huy Hoàng đã được đưa ra và tôi không có ý kiến gì. Còn về việc ai sẽ thay thế Huy Hoàng ở vị trí đội trưởng và chiếc ghế HLV phó của đội, hiện tai đội bóng vẫn chưa hội quân trở lại nên tôi cũng như BHL, lãnh đạo đội bóng đều chưa có ý kiến gì.

  HLV Hữu Thắng (Ảnh: Quang Minh) 

HLV Hữu Thắng (Ảnh: Quang Minh) 


- Rất nhiều thông tin cho rằng SLNA không thể đủ tiềm lực để giữ toàn bộ 9 cầu thủ đang hết hạn hợp đồng? Và trong số này SLNA sẽ để một vài cá nhân chủ động liên hệ với đội bóng mới?

Tôi không phải là người chịu trách nhiệm tài chính ở SLNA, nhiệm vụ của tôi là làm chuyên môn và trong đó tất nhiên phải có vấn đề nhân sự của đội bóng. Cho tới thời điểm này, toàn bộ 9 cầu thủ hết hạn hoặc sắp hết hợp đồng đều đã được CLB chủ động liên hệ và bước đầu cơ bản đã đàm phán được. Tuy nhiên, việc có thể giữ chân toàn bộ số cầu thủ đó hay không còn phụ thuộc vào tâm tư nguyện vọng của từng cá nhân cầu thủ.   

- Văn Quyến đã trở về sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn từ SG.XT và bản hợp đồng của cầu thủ này có thời hạn tới 31/12/2013. Vừa qua, dư luận cho rằng Văn Quyến không có trong kế hoạch của SLNA ở mùa giải 2013?

Đây cũng là thông tin mà tôi rất quan tâm trong thời gian qua, không hiểu vì lý do nào mà dư luận cũng như một số tờ báo đăng tải những thông tin như trên. Chưa bao giờ tôi nói về kế hoạch của đội bóng ở mùa giải tới vậy nên không có chuyện tôi phát biểu Văn Quyến không có trong kế hoạch xây dựng lối chơi của SLNA. Cậu ậy vẫn là người của SLNA và chúng tôi vẫn phải tạo cơ hội, tuân thủ những gì đã ký kết trong hợp đồng.

   Tương lai của Văn Quyến vẫn mờ mịt (Ảnh: Quang Minh)

 Tương lai của Văn Quyến vẫn mờ mịt (Ảnh: Quang Minh)


- Mùa giải 2012, thực sự là một biến động lớn với bóng đá SLNA khi đội bóng không còn duy trì được phong độ như mùa giải trước. Tiếp theo ở quãng nghỉ, những sự kiện bên ngoài sân cỏ thực sự đã khiến SLNA điêu đứng. Là HLV trưởng, ông có thể cho biết kế hoạch của mình khi bắt đầu mùa giải mới?

Tôi không muốn nhắc lại những việc đã qua, nhiệm vụ của tôi lúc này cũng như sắp tới là hoàn thiện những kế hoạch về chuyên môn gửi lên ban lãnh đạo đội bóng. Trước mắt chúng tôi sẽ tập trung vào ngày 25/9 tới, sau đó sẽ có những chuyến tập huấn trong nước.

Xin cảm ơn ông!

    » Văn Quyến:'Cho tôi thêm sự tin tưởng và cơ hội...'
» Tin gây sốc: SLNA có nguy cơ... xuống hạng
» Huy Hoàng nhận án phạt nào từ CA Thanh Hóa và SLNA?
» ‘Chiến binh’ mới của tuyển Việt Nam khổ vì thầy Tây
» Huy Hoàng, SLNA dồn dập gửi lời... xin lỗi
» HLV Hữu Thắng: SLNA không cần Văn Quyến nữa
» 'Phê rượu', Huy Hoàng bị xử phạt nhẹ như không?
» SLNA có dám xử lý Huy Hoàng đến nơi đến chốn?

» Văn Quyến:'Cho tôi thêm sự tin tưởng và cơ hội...' » Tin gây sốc: SLNA có nguy cơ... xuống hạng » Huy Hoàng nhận án phạt nào từ CA Thanh Hóa và SLNA? » ‘Chiến binh’ mới của tuyển Việt Nam khổ vì thầy Tây » Huy Hoàng, SLNA dồn dập gửi lời... xin lỗi » HLV Hữu Thắng: SLNA không cần Văn Quyến nữa » 'Phê rượu', Huy Hoàng bị xử phạt nhẹ như không? » SLNA có dám xử lý Huy Hoàng đến nơi đến chốn?

Theo TT&VH

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN