Báo Điện tử VTC News

Công an bác thông tin người phụ nữ bỏ thuốc mê bắt cóc trẻ em ở Đà Nẵng

(VTC News) - Cơ quan công an khẳng định, và đã vào cuộc xác minh và xác định người phụ nữ trong clip là mẹ ruột của cháu bé.

Ngày 16/7 mạng xã hội facebook lan truyền một đoạn video dài hơn 5 phút ghi lại cảnh người dân ở Đà Nẵng đang ẵm đứa bé nghi bị một người phụ nữ (mặc áo xanh) cho cháu bé uống thuốc mê để bắt cóc. 

Video: Sự thực clip người phụ nữ nghi bỏ thuốc mê bắt cóc trẻ em ở Đà Nẵng

Theo đó, thấy một phụ nữ bồng một đứa bé đang ngủ say, nghi ngờ đây là kẻ bắt cóc nên nhiều người lao vào quây giữ dù người phụ nữ một mực khẳng định đứa bé là con trai mình và cố gắng tìm cách chứng minh với hi vọng người dân trả lại đứa bé.

Cong an bac thong tin nguoi phu nu bo thuoc me bat coc tre em o Da Nang hinh anh 1

 Thấy cháu bé ngủ mê man nên người dân cho rằng cháu bé bị người phụ nữ áo xanh bắt cóc. (Ảnh: Cắt từ clip)

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã thu hút được sự quan tâm của rất đông cư dân mạng. Liên quan đến clip này, chiều 16/7, Đại tá Nguyễn Đức Dũng - Trưởng phòng Tham mưu Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, sự việc đã được cơ quan công an phường Thanh Khê Đông (quận Thanh Khê) xác minh. Người phụ nữ mặc áo xanh đúng là mẹ của đứa bé trong clip.

Cong an bac thong tin nguoi phu nu bo thuoc me bat coc tre em o Da Nang hinh anh 2

 Trước sự hoài nghi của người dân, người phụ nữ áo xanh đau khổ tìm cách chứng minh mình là mẹ của cháu bé. (Ảnh: cắt từ clip).

“Công an phường đã kiểm tra và người phụ nữ này có đầy đủ giấy tờ chứng minh đứa trẻ trong clip chính là con của bà ấy chứ không phải bắt cóc như trên mạng lan truyền”, Trưởng phòng Tham mưu Công an thành phố Đà Nẵng khẳng định.

>>> Đọc thêm: Nghi án bắt cóc hụt 3 trẻ em giữa ban ngày ở TP.HCM

NGUYỄN VƯƠNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU