Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Không có chuyện bầu Đức triệu hồi Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường

(VTC News) - Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh khẳng định, không có chuyện HAGL triệu hồi Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường về nước sớm.

Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đang gặp những khó khăn ở nước ngoài. Cả 3 chưa một lần được đăng ký thi đấu trong đội hình 1 của CLB chủ quản. Tuy nhiên, không phải vì thế mà HAGL muốn triệu hồi những cầu thủ này về nước.

“Chất lượng chuyên môn của bóng đá Việt Nam chưa thể so sánh với Hàn Quốc và Nhật Bản nên các cầu thủ cần có thời gian để thích nghi.

Việc các đội bóng chưa sử dụng cầu thủ là khả năng họ muốn có sự chuẩn bị tốt nhất. Mặt khác, cả Công Phượng, Tuấn Anh hay Xuân Trường đều gặp những chấn thương khác nhau, ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch của đội bóng” – Ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.
Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường vẫn tiếp tục ở lại nước ngoài thi đấu 

Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường vẫn tiếp tục ở lại nước ngoài thi đấu 

Cũng theo vị Trưởng đoàn bóng đá phố Núi, mối quan hệ giữa HAGL và các đội bóng đều rất tốt đẹp. Thế nên Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường ít nhất sẽ hoàn thành hết hợp đồng đã ký trước đó. Việc có tiếp tục gia hạn nữa hay không tùy thuộc và những buổi làm việc cụ thể tiếp theo.

Tại J-League 2, ở vòng đấu gần đây nhất diễn ra hôm 3/5, cả đội bóng của Công Phượng lần Tuấn Anh đều nhận thất bại. Cùng với đó là việc 2 cầu thủ của lò HAGL không có tên trong danh sách thi đấu.

Còn tại Hàn Quốc, đội bóng của Xuân Trường là Incheon United vẫn đội sổ BXH và vào lúc 10h hôm nay, Incheon sẽ tiếp Jeonnam trên sân nhà ở vòng đấu thứ 9 và nhiều khả năng Xuân Trường vẫn không nằm trong kế hoạch sử dụng của HLV Kim Do Hoo. 
Hà Thành
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN