• Zalo

Không cho mượn phòng nhậu, 3 mẹ con bị nhóm thanh niên đánh nhập viện

Bản tin 113 Thứ Sáu, 13/05/2016 09:45:00 +07:00

(VTC News) - Tức tối vì chị Dung không cho mượn phòng nhậu, sẵn hơi men, nhóm thanh niên lao vào đánh 3 mẹ con đến bầm dập.

(VTC News) - Tức tối vì chị Dung không cho mượn phòng nhậu, sẵn hơi men, nhóm thanh niên lao vào đánh 3 mẹ con đến bầm dập.

Ngày 13/5, Công an phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân, TP.HCM) cho biết, cơ quan này đang điều tra vụ một nhóm đối tượng đánh 3 mẹ con bị thương.

Chị Dung kể lại việc mình bị đánh cho PV
Chị Dung kể lại việc mình bị đánh cho PV 
Trước đó, khoảng 21h30’ ngày 12/5, Nhiên (27 tuổi, quê Đồng Tháp) cùng 2 người bạn có biểu hiện say xỉn mang đồ nhậu tới nhà trọ ông Trần Hoàng Hiệp (41 tuổi) nằm trong Khu công nghiệp Vĩnh Lộc (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP HCM) để rủ nhậu.

Lúc này, vợ anh Hiệp là chị Lê Thị Dung nói chồng đi làm chưa về. Nhóm thanh niên xin cho vô phòng ngồi nhậu nhưng chị Dung không đồng ý.

Nhóm thanh niên này liền to tiếng, quát nạt chị Dung. Nghe bên ngoài có tiếng cãi vã, con chị Dung là cháu Trần Thị Thắm (21 tuổi) và Trần Thị Tầm (16 tuổi) vội chạy ra ngoài can ngăn. Ngay lập tức, một thanh niên xông vào túm tóc, vật cháu Thắm ra đường, rồi đấm đá túi bụi vào người nạn nhân.

Chị Dung vội chạy tới can ngăn cũng bị đánh bầm mắt bên trái, khuôn mặt sưng vù. Cháu Tầm cũng bị ngã ra nền.

Nhận được tin báo, anh Lưu Hoài Phong (20 tuổi, bạn trai của Thắm) tới nơi hỗ trợ cũng bị nhóm thanh niên cầm cây đánh nhiều nhát vào vùng lưng.

Ngay sau đó, chồng chị Dung đã tức tốc về nhà, đưa 3 mẹ con đi cấp cứu tại Phòng khám đa khoa An Bình. Riêng bé Thắm, bị đánh chảy nhiều máu ở vùng đầu và chân đã được bác sĩ băng bó.

Hiện Công an phường Bình Hưng Hòa B đã tạm giữ các đối tượng trên để điều tra làm rõ vụ việc.

Video: Cảnh sát thành phố Hải Phòng bắt xe đâm người
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin