Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Không chịu lấy anh họ, cô gái 18 tuổi bị gia đình sát hại

Chuyện bốn phương Thứ Tư, 16/06/2021 11:22:07 +07:00
(VTC News) -

Từ chối kết hôn với anh họ, cô gái 18 tuổi người Pakistan bị bố mẹ cùng những người họ hàng giết hại vì cho rằng cô chà đạp lên lợi ích và danh dự gia tộc.

Cô gái trẻ Saman Abbas (người Pakistan, vừa tròn 18 tuổi) bị cha mẹ và người thân ép cưới anh họ mình. Không chấp nhận cuộc hôn nhân sắp đặt, Saman phản đối đến cùng. Không ngờ điều này khiến cô gái trẻ nhận kết cục thê thảm. 

Án mạng xảy ra tại Italy. Cảnh sát cho biết, Hasnain, 33 tuổi, chú của Saman là kẻ chủ mưu. Hasnain đã cùng cha mẹ và anh họ của Saman khống chế, siết cổ cô gái trẻ đến chết rồi chôn tại một địa điểm không xác định ở thành phố Novellara. Xong xuôi, mỗi người bỏ trốn đến một quốc gia khác nhau để tránh sự truy đuổi của cảnh sát.

Không chịu lấy anh họ, cô gái 18 tuổi bị gia đình sát hại  - 1

Người thân của Saman Abbas trước khi siết cổ và chôn xác cô (hình ảnh do camera ghi lại).

Vài ngày trước, người chú ác độc Hasnain bị cảnh sát Pháp bắt giữ. Trước đó, người cha - Shabbar Abbas 46 tuổi và người mẹ - Nazia Shaheen 47 tuổi cùng 2 anh em họ của Saman (Ijaz Ikram 28 tuổi và Nomanulhaq Nomanulhaq 33 tuổi) cũng bị tống giam.

Tại tòa, Hasnain thừa nhận tội ác của mình và giải thích động cơ, quá trình dẫn đến vụ án mạng. Theo người này, cả gia đình quyết định sát hại Saman vì hành động của cô chà đạp lên lợi ích và làm ảnh hưởng đến danh dự gia đình, dòng tộc.

Không chịu lấy anh họ, cô gái 18 tuổi bị gia đình sát hại  - 2

Thiếu nữ bất hạnh Saman Abbas và người anh họ Ikram Ijaz, một trong những kẻ giết cô.

Ngay sau khi Saman mất tích, bạn bè của cô gái trẻ phát hiện ra sự bất thường và báo cảnh sát. Tội ác của gia đình Saman nhờ thế mà được phơi bày. Hiện thi thể cô gái vẫn chưa được tìm thấy. Cảnh sát địa phương đang tiếp tục tìm kiếm và họ cho biết sẽ đẩy nhanh tiến độ hết sức có thể.

Tùy Ý (Nguồn: QQ)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp