Không chỉ yêu và ngưỡng mộ, MC Lại Văn Sâm còn biết ơn hai người này

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 06/10/2019 07:17:00 +07:00

Nam MC chia sẻ, trước kia, ông chỉ yêu và ngưỡng mộ nhưng bây giờ còn có cả lòng biết ơn.

MC Lại Văn Sâm chia sẻ hình ảnh của mình bên cạnh NSƯT Xuân Bắc và NSND Tự Long. "Trước đây, tôi yêu và ngưỡng mộ Xuân Bắc - Tự Long, chỉ đơn giản vì họ là cặp nghệ sĩ hài rất có duyên, thông minh và nhiều ý tưởng.

Giờ ngoài tình yêu, sự ngưỡng mộ, còn có thêm sự biết ơn cặp đôi này vì họ đã giúp làm nên thương hiệu chương trình Tết 12 con giáp liên tục gần chục năm nay. Hai cụ đáng yêu lắm, Xuân Bắc và Tự Long" - MC Lại Văn Sâm chia sẻ.

mclaivansam (1)

MC Lại Văn, NSƯT Xuân Bắc và NSND Tự Long hội ngộ trong ngày ghi hình.

Được biết, MC Lại Văn cùng NSƯT Xuân Bắc và NSND Tự Long đang quay hình cho chương trình 12 con giáp sẽ lên sóng vào dịp Tết Canh Tý. Nhiều khán giả chia sẻ, họ thấy vui vì các nghệ sĩ thân thiết với nhau và "nghe mùi Tết đến gần" khi những chương trình đặc trưng đã bắt đầu khởi quay.

MC Lại Văn Sâm, NSƯT Xuân Bắc và NSND Tự Long đều là những cái tên được đông đảo khán giả cả nước yêu thích vì tính cách hài hước, dí dỏm của mình. 

Khi nhắc đến sự kết hợp của ba gương mặt này, không ít khán giả sẽ nhớ ngay đến 12 con giáp - một chương trình đặc biệt được thực hiện thường niên và lên sóng vào dịp Tết Nguyên Đán. Các khách mời trong chương trình là những nghệ sĩ, những gương mặt nổi bật ở các lĩnh vực văn hóa, thể thao, kinh tế...

mclaivansam (2)

 

Nhiều năm qua, MC Lại Văn Sâm, NSƯT Xuân Bắc và NSND Tự Long đã đồng hành trong vai trò dẫn dắt chương trình. Làm việc với nhau nhiều năm, cả ba có sự kết hợp, tung hứng ăn ý trên sân khấu. Hiện tại, MC Lại Văn và NSND Tự Long cũng thường xuyên gặp nhau khi góp mặt trong chương trình Ký ức vui vẻ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !