Không chỉ tới chúc mừng, ông Putin còn làm điều này tại đám cưới Ngoại trưởng Áo
  • Zalo

Không chỉ tới chúc mừng, ông Putin còn làm điều này tại đám cưới Ngoại trưởng Áo

Thế giới Thứ Năm, 23/08/2018 07:26:00 +07:00

Tại đám cưới của Ngoại trưởng Áo Karin Kneissl, bên cạnh màn khiêu vũ và lời chúc mừng, Tổng thống Nga Vladimir Putin còn thảo luận nhanh gọn một số vấn đề với các quan chức Áo.

Mặc dù việc Tổng thống Nga Vladimir Putin có mặt tại đám cưới Ngoại trưởng Áo Karin Kneissl là sự kiện mang tính chất hoàn toàn riêng tư, tuy nhiên điều này không ngăn cản ông Putin thảo luận nhanh gọn một số vấn đề công việc với các quan chức Áo.

Nói với báo giới sau cuộc hội đàm với Tổng thống Phần Lan Sauli Niinisto ngày 22/8, ông Putin cho biết mặc dù đám cưới Ngoại trưởng Áo Karin Kneissl là dịp vui, tuy nhiên ông không tới đây chỉ để chơi mà còn tranh thủ thảo luận một số công việc với Ngoại trưởng Áo Karin Kneissl và Thủ tướng Áo Sebastian Kurz.

5b7db2affc7e93935b8b45fe

 Tổng thống Nga Vladimir Putin tới dự đám cưới Ngoại trưởng Áo Karin Kneissl. (Ảnh: Sputnik)

Tổng thống Nga cảm ơn chủ nhà Áo và khen ngợi sự cởi mở cũng như tính chuyên nghiệp: “Tôi phải nói rằng họ là những người chín chắn đang giữ những chức vụ quan trọng trong xã hội, trong đất nước này, nhưng cùng lúc họ là những người cởi mở. Từ tận trái tim, tôi muốn chúc mừng họ trong sự kiện mà tôi có tham gia”.

Ông Putin cũng tỏ ra rất vui khi phu quân của bà Kneissl không phải là ai đó quá lạ lùng đối với ông. “Ông ấy từng là vận động viên judo, điều này luôn khiến chúng tôi gắn kết”, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết.

Video: Tổng thống Putin khiêu vũ cùng Ngoại trưởng Áo Karin Kneissl

Chuyên đề: Tin tức Nga
Nguyễn Tiến
Bạn có cảm nghĩ gì về "Không chỉ tới chúc mừng, ông Putin còn làm điều này tại đám cưới Ngoại trưởng Áo" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin