Không chỉ tỏ thái độ hách dịch, Song Hye Kyo còn có biểu hiện trốn thuế khi tới Trung Quốc?

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 18/04/2019 16:10:00 +07:00

Sau tin đồn có thái độ hách dịch, mắc bệnh ngôi sao, Song Hye Kyo tiếp tục vướng vào nghi vấn mới.

Trang QQ của Trung Quốc ngày 17/4 có bài viết về tin đồnSong Hye Kyotỏ thái độ hách dịch, không hợp tác với ê kíp của ban tổ chức khi làm đại diện cho 1 nhãn hàng Trung Quốc. Bên cạnh bài viết này, 1 người khác cũng chia sẻ câu chuyện gây xôn xao.

Người viết tỏ ý nghi ngờ Song Hye Kyo có biểu hiện trốn thuế khi làm việc với đối tác Trung Quốc, yêu cầu phải trả tiền mặt là Euro cho cô.

Trang BJH còn dẫn thêm bài viết Song Hye Kyo vướng vào scandal trốn thuế năm 2014 khi đóng thiếu số tiền lên tới 52 tỷ đồng trong vòng 3 năm. Sau đó, đại diện của vợ Song Joong Ki đã lên tiếng xin lỗi vì vụ việc này và cho biết, lỗi không thuộc về cô mà về công ty chuyên tính toán thuế, đồng thời khẳng định sẽ không để sự việc tái phạm.

Người này còn cho biết, trong 1 sự kiện, ê kíp của Song Hye Kyo cũng tỏ thái độ trịch thượng khi phát hiện ra có người chụp lén nữ diễn viên, sau đó liền cưỡng chế bắt phóng viên phải xoá ảnh. Mãi một lúc sau, ê kíp mới phát hiện ra tấm ảnh phóng viên chụp chỉ là ảnh chụp thử, kiểm tra máy ảnh và tìm ê kíp tuyên truyền sự kiện để nổi nóng, trách móc công tác bảo an tại đây chưa nghiêm ngặt, yêu cầu ê kíp phải viết thư tay xin lỗi. 

Không chỉ tỏ thái độ hách dịch, Song Hye Kyo còn có biểu hiện trốn thuế khi tới Trung Quốc đi sự kiện? - Ảnh 3.

 

Trước đó, có bài viết tố Song Hye Kyo hạch sách, tỏ thái độ khó chịu, không hài lòng với khách sạn A ban tổ chức sự kiện sắp xếp nên đòi chuyển qua khách sạn B. Tới đây, khi phát hiện trong phòng không có gương soi toàn thân, cô bắt nhân viên mang gương từ khách sạn A tới khách sạn B.

Cô còn yêu cầu nhân viên ra ngoài lúc 10h đêm để mua lại màu sơn móng tay mà cô làm hỏng. Ban tổ chức có sắp xếp cho kiều nữ xứ Hàn 1 thợ làm móng, tuy nhiên cô lại không muốn làm việc với người này chỉ vì không muốn người lạ động vào tay.

Nguồn: Helino
Bình luận
vtc.vn