• Zalo

Không chỉ có 'ngực khủng', Thuỷ Top còn sở hữu những đường cong 'đốt mắt'

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 21/10/2016 07:12:00 +07:00

Nổi tiếng với biệt danh 'ngực khủng' nhưng 'vũ khí sexy' của Thuỷ Top còn là thân hình săn chắc với những đường cong 'đốt mắt'.

DSJ_0137 (1)

Sau thời gian khá im ắng, Thủy Top tiếp tục gây sốt trong cộng đồng mạng với hình ảnh mới cùng phát ngôn gây "sốc” trên trang cá nhân của mình nhân ngày 20/10.

DSJ_0148

Cô chia sẻ hình ảnh nóng bỏng cùng thông điệp "Các chị em ơi, dù trời có sập cũng phải đẹp”.

 
DSJ_0162

Sau khi chia sẻ hình ảnh cùng dòng thông điệp này, Thủy Top nhận được nhiều phản  hồi từ công chúng, đặc biệt là sự hướng ứng tích cực của những “chị em” hâm mộ cô trong ngày dành cho chính mình.

DSJ_0185

Tối nay (20/10) Thuỷ Top tiếp tục chia sẻ bộ ảnh cuốn hút và gợi cảm khiến nhiều cánh mày râu phải "đứng ngồi không yên".

DSJ_0326

Những hình ảnh mang đến tinh thần của người phụ nữ hiện đạitận hưởng cuộc sống của chính mình.

DSJ_0268

Thuỷ Top chia sẻ bộ hình gợi cảm mà cô thực hiện như chính món quà dành tặng cho bản thân, lưu giữ những hình ảnh vóc dáng cuốn hút được rèn luyện trong suốt thời gian dài.

DSJ_0398

Cô nàng cực kỳ sexy trong từng khung hình.

DSJ_0442

Nổi tiếng với biệt danh 'ngực khủng' nhưng 'vũ khí sexy' của Thuỷ Top còn là thân hình săn chắc với những đường cong 'đốt mắt.

DSJ_0521

Sắp tới, Thuỷ Top sẽ ra mắt một sản phẩm mới vào tháng 11 với thông điệp "Tôi là cá thể riêng biệt - Be your own color". 

DSJ_0621

Được biết đây là một dự án được Thủy Top ấp ủ với sự đầu tư nghiêm túc và đầy tâm huyết.

DSJ_0696

Thuỷ Top muốn thực hiện dự án này chính là: "Tôi không mong hay có mục đích cao xa gì là mình có thể tạo nguồn cảm hứng hay là nữ quyền gì cả. Tôi muốn thực hiện một chiến dịch để các bạn trẻ tự xây dựng và khẳng định cá thể, phong cách và tự quyết định cuộc sống của bản thân. Vì chính mình, họ phải tìm thấy giá trị thực của bản thân, xây dựng và vun đắp cho nó, vì những điều ấy không bao giờ phản bội họ”.

DSJ_0703

“Nếu đang băn khoăn chưa biết mình muốn gì, hãy mạnh dạn đi tìm. Nếu lạc đường, lại tiếp tục tìm kiếm con đường mới. Ai cũng có thể lạc lối dù họ trẻ hay đã trưởng thành và bạn có thể băn khoăn thậm chí có thể khóc rất nhiều… nhưng mai lại là một ngày mới. Bạn có sức khỏe, đam mê và ý chí thì không gì là không thể”-  Thủy Top chia sẻ thông điệp từ chính những trải nghiệm của chính mình.

DSJ_0727

Vẻ sexy khó rời mắt của Thuỷ Top.

DSJ_0779

 

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !