• Zalo

Không chỉ âm nhạc, Vũ Cát Tường còn sở hữu nhiều món đồ mang đậm dấu ấn cá nhân

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 20/03/2019 11:19:00 +07:00

Đa số những món đồ này đều được nữ ca sĩ “tậu” để phục vụ cho đam mê âm nhạc của mình.

Hơn 5 năm hoạt động và hiện là nghệ sĩ có vị trí vững chắc trong showbiz Việt, Vũ Cát Tường gây ấn tượng mạnh mẽ với những sáng tác mang đậm dấu ấn cá nhân. Tuy nhiên, nếu để ý, ngoài âm nhạc với những sáng tác đậm chất riêng, giọng ca Leader còn sở hữu nhiều món đồ “cộp mác” Vũ Cát Tường.

vct 5

Vũ Cát Tường dành hầu hết quỹ thời gian của mình cho âm nhạc nên những món đồ "độc" của nữ ca sĩ cũng đa số được cô mua để phục vụ cho đam mê mình theo đuổi.

do doc cua Vu Cat Tuong (1)

Món đồ đầu tiên không thể không kể đến là chiếc micro được Vũ Cát Tường tự thưởng cho mình vào giữa tháng 2/2018. Thời điểm mua chiếc micro này, giọng ca "Leader" cũng giải thích lý do, rằng với cô, âm thanh là điều quan trọng nhất nên nữ ca sĩ đã đầu tư cho mình một chiếc riêng. Sau này, chiếc micro đã đồng hành với nữ ca sĩ ở nhiều show diễn,âm thanh cũng có thể điều chỉnh phù hợp với tone giọng giúp cho các tiết mục hoàn hảo hơn.

do doc cua Vu Cat Tuong (2)

Trong khi đó, tai nghe in-ear có logo Vũ Cát Tường là món đồ tiếp theo nữ ca sĩ đầu tư để phục vụ cho việc đi diễn, như một cách cô thể hiện sự tự hào về dấu ấn cá nhân của mình. Tai nghe in-ear là món đồ không thể thiếu của các ca sĩ khi hát live, và nó càng đặc biệt hơn khi được thiết kế riêng cho chủ nhân. Cặp tai nghe in-ear đầu tiên Vũ Cát Tường mang màu trắng, mua vào cuối tháng 2/2018.

do doc cua Vu Cat Tuong (3) 3

Còn tai nghe in-ear màu đỏ này chỉ mới được Vũ Cát Tường mua gần đây, cụ thể là vào đầu năm 2019. Là người có chất giọng nội lực và đầy cảm xúc, nữ ca sĩ cũng đặt ra những tiêu chuẩn riêng khắt khe khi chọn mua món đồ này.

do doc cua Vu Cat Tuong (4) 3

Một món đồ khác cũng mang dấu ấn cá nhân của Vũ Cát Tường là chiếc vòng tay bằng vàng có logo của cô, được nữ ca sĩ mua vào đúng ngày Vía thần Tài năm 2018. Giọng ca “Leader” hầu như không tiết lộ giá của những món hàng hiệu mình sở hữu nhưng fan vẫn có thể dễ dàng đoán ra.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều