Khống chế tài xế gây tai nạn, chống trả công an

(VTC News) – Sau khi tông 2 xe máy, tài xế cố thủ trong xe và có hành vi chống trả lực lượng công an khi bị xử lý.

Khoảng 15 giờ ngày 3/4, chiếc xe ô tô mang BKS 37A - 084.38 lưu thông hướng từ Bắc vào Nam, khi đến đường Quang Trung (TP Vinh – Nghệ An) thì mất lái, tông vào xe máy do anh Hoàng Văn Long (SN 1988 - Trú tại xóm 8, xã Ngọc Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) điều khiển, lưu thông cùng chiều.

Cú va quệt khiến người và xe máy ngã xuống đường. Tài xế ôtô không chịu dừng lại mà tiếp tục chạy trong trạng thái lảo đảo khiến những người đi đường sợ hãi, dạt vào lề đường.

Chiếc xe trên chỉ dừng lại khi tông tiếp vào một xe máy khác mang BKS 37F5-4163. Đến lúc này thì có 2 người (1 nam và 1 nữ - PV) trên xe ô tô mở cửa xuống, bỏ đi khỏi hiện trường, riêng tài xế vẫn cố thủ bên trong.
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn 

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn 


Nhận được tin báo, Công an TP Vinh có mặt ở hiện trường, yêu cầu tài xế xuất trình giấy tờ, đồng thời đo nồng độ cồn. Kết quả, nồng độ cồn đo được vượt mức cho phép.

Điều đáng nói, trong quá trình bị CSGT xử lý, tài xế đã có những hành động chống lại, đòi lấy kết quả kiểm tra nồng độ cồn để xé. Trước tình hình trên, lực lượng nhiệm vụ buộc phải khống chế tài xế, đưa về trụ sở làm rõ.
Công an đã phải khống chế tài xế có hành vi chống trả 

Công an đã phải khống chế tài xế có hành vi chống trả 


Danh tính tài xế xe ôtô sau đó được xác định là Phạm Hồng Sơn (SN 1977 - Trú tại khối 10, phường Lê Lợi, TP Vinh).

Hiện sự việc đang tiếp tục được làm rõ.

Hồng Thắng - Lâm Vũ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN