Khống chế kẻ đưa cháu bé 1 tuổi lên nóc nhà rồi ném xuống đất 

(VTC News) - Công an Thành phố Vinh và Công an phường Vinh Tân (Nghệ An) vừa bắt giữ một người đàn ông cởi trần, tay cầm dao và liên tục la hét, khống chế bé trai hơn 1 tuổi đưa lên nóc nhà rồi ném xuống đất.

Vào khoảng 9h45 ngày 21/11, một người đàn ông cởi trần, mình đầy xăm trổ hung hãn bắt một bé trai khoảng hơn 1 tuổi đưa lên tầng 2 ngôi nhà ở ngõ 2, đường Nguyễn Thúc Tự, phường Vinh Tân (TP Vinh, Nghệ An).

Lúc này, người đàn ông liên tục hô hét: "Tôi muốn làm người lương thiện mà người ta không cho..." rồi nhảy từ mái nhà này sang mái nhà khác. Phát hiện sự việc, người trong khu phố đã cấp báo lên chính quyền địa phương.

Khong che ke dua chau be 1 tuoi len noc nha roi nem xuong dat  hinh anh 1

Người đàn ông xăm trổ đưa cháu bé lên nóc nhà rồi ném xuống đất

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Vinh Tân, Công an TP Vinh và các lực lượng của tỉnh đã tới hiện trường để bảo vệ cháu bé và thuyết phục người đàn ông trên. Sau một hồi la hét như bị kích động, người này bất ngờ ném bé trai xuống.

May mắn, lúc người đàn ông ném bé trai xuống, lực lượng chức năng đã kịp thời đỡ được cháu bé. Cháu bé sau đó đã được đưa tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe, còn người đàn ông bị công an khống chế tại chỗ.

Khong che ke dua chau be 1 tuoi len noc nha roi nem xuong dat  hinh anh 2

Đối tượng bị công an khống chế, đưa lên xe. 

Được biết, người đàn ông trên từ nơi khác tới thuê trọ ở khu vực này. Một số nguồn tin cho rằng hắn chính là bố của bé trai. Hiện công an đang xác định danh tính người này.

Trung tá Thái Văn Cần, Trưởng Công an phường Vinh Tân (TP Vinh, Nghệ An) cho biết, hiện chưa xác định được người này có phải bị ngáo đá hay không nhưng suốt quá trình xảy ra sự việc, hắn thể hiện đang ở trạng thái không bình thường. 

>>> Đọc thêm: Kẻ ngáo đá dùng dao khống chế con tin ở Huế: 60 phút mưu trí giải cứu nạn nhân

Đình Thắng
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU