Khống chế kẻ đánh vợ, Trung tá công an bị chém trọng thương

Bị chém 3 nhát vào đầu và chân khiến nạn nhân bị thương nặng, mất nhiều máu, Trung tá Hưng vẫn kiên quyết phối hợp với ông Long và Hồng bắt giữ được đối tượng Đạt.

Công an thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh đã bàn giao đối tượng Vũ Quốc Đạt (SN 1989, trú tại khu Mai Hòa, phường Đông Mai, thị xã Quảng Yên) cho Phòng Hình sự Công an tỉnh về hành vi chống đối người thi hành công vụ, để tiếp tục điều tra và xử lý theo theo quy định của pháp luật.

Khóng ché kẻ danh vọ, Trung ta cong an bi chem trong thuong hinh anh 1

 Hình minh họa 

Vào hồi 11h ngày 7/11, nhận tin Vũ Quốc Đạt có hành vi đánh vợ là Nguyễn Thị Kiều Mị (SN 1983), Trung tá Phạm Thái Hưng - Công an phường Đông Mai, cùng ông Dương Văn Long là bảo vệ dân phố và ông Nguyễn Hữu Hồng - khu trưởng đến giải quyết. 

Khi đến nhà Đạt, Trung tá Hưng yêu cầu Đạt lên Công an phường Đông Mai để giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, Đạt không những không chấp hành mà còn bất ngờ dùng rìu chém Trung tá Hưng 3 nhát vào đầu và chân khiến nạn nhân bị thương nặng, mất nhiều máu.

Thấy vậy, ông Long và ông Hồng ra sức can ngăn, nhưng Đạt không chịu buông tha, tiếp tục xông vào chém làm cả hai người bị thương.

Mặc dù bị thương nặng nhưng trung tá Hưng vẫn kiên quyết phối hợp với ông Long và Hồng bắt giữ được đối tượng Đạt.

Hiện sức khỏe hai ông Long, Hồng đã tạm ổn và đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển, TP Uông Bí. Còn trung tá Phạm Thái Hưng do bị thương nặng đã được chuyển lên bệnh viện 198-Bộ Công an để điều trị.

Video: Theo chân công an Nghệ An bắt sới bạc "khủng"

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU