• Zalo

Khống chế gã thanh niên nghi ngáo đá đập phá nhà cửa, đe doạ dân ở Huế

Pháp luật Thứ Ba, 18/09/2018 16:35:00 +07:00

Lực lượng thuộc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa khống chế gã thanh niên có biểu hiện ngáo đá, đập phá nhà cửa, đe dọa tính mạng người trong gia đình.

Ngày 18/9, Thượng tá Hoàng Thị Mai - Trưởng phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị vừa khống chế, bắt giữ kẻ có biểu hiện ngáo đá, gây rối trật tự công cộng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h ngày 18/9, Hồ Đắc Phương (21 tuổi, trú tổ 6 phường Phú Nhuận, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) vô cớ đập phá nhiều đồ đạc, đe dọa tính mạng nhiều người trong gia đình với những biểu hiện như ngáo đá.

ke-ngao-da-1537250702306400175165

 Lực lượng công an khống chế Phương đưa về trụ sở. 

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát 113 - Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cử nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường nắm tình hình, khống chế, bắt giữ và đưa Phương về trụ sở công an.

Được biết, Phương không có nghề nghiệp ổn định và hiện đang sống cùng với bố mẹ. Thời gian gần đây, Phương thường có những hành vi bất thường và hay quậy phá gia đình khiến người thân và hàng xóm luôn sống trong lo lắng, sợ hãi.

Video: Gã thanh niên nghi ngáo đá cố thủ trên mái nhà, dùng gạch đe doạ người dân

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều