• Zalo

Không chấp hành yêu cầu kiểm tra còn hất văng CSGT lên nắp capo rồi bỏ chạy 3km

Tin nhanh 24h Thứ Tư, 27/05/2020 10:45:00 +07:00

(VTC News) - Khi CSGT yêu cầu dừng xe kiểm tra, tài xế Huy không chấp hành hiệu lệnh mà nhấn ga hất văng một chiến sĩ CSGT lên nắp capo rồi bỏ chạy suốt 3km.

Video: Tài xế ô tô hất văng CSGT lên nắp capo rồi bỏ chạy 3km

Sáng 27/5, Đội CSGT huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang tạm giữ xe ô tô và tài xế để làm rõ vụ việc người này không chấp hành hiệu lệnh, hất văng một CSGT lên nắp capo bỏ chạy gần 3km.

Vào khoảng 21h ngày 26/5, tổ tuần tra CSGT huyện Hương Sơn làm nhiệm vụ trên quốc lộ 8A đoạn qua thị trấn Phố Châu ra hiệu cho ô tô BKS 38A-158.91 dừng lại để kiểm tra.

Tuy nhiên, tài xế cố thủ trên ô tô, không chấp hành hiệu lệnh xuống xe.

Sau đó, lực lượng chức năng yêu cầu tài xế chấp hành việc kiểm tra thì người này bất ngờ nhấn ga, tông thẳng vào một CSGT đang làm nhiệm vụ khiến người này bị hất lên nắp capo.

Tài xế tiếp tục nhấn ga chạy tốc độ cao theo hướng Nam - Bắc đường Hồ Chí Minh (hướng sang Nghệ An) mặc cho chiến sĩ CSGT vẫn đang đu bám trên capo.

Không chấp hành yêu cầu kiểm tra còn hất văng CSGT lên nắp capo rồi bỏ chạy 3km - 1

Chiếc xe bị chặn lại sau khi bỏ chạy 3km.

Khi chạy được khoảng 3km, đến xã Sơn Tiến, huyện Hương Sơn thì ô tô bị cảnh sát đuổi kịp, tài xế dừng xe. Chiến sĩ CSGT bị thương nhẹ.

Được biết, tài xế tên Huy (SN 1987) trú xã Sơn Bằng, huyện Hương Sơn. Sau khi bị khống chế, lực lượng chức năng đo nồng độ cồn thì phát hiện tài xế Huy có sử dụng rượu bia trước đó.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

PHAN ẤN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều