• Zalo

Không chấp hành tín hiệu dừng xe, một phụ nữ bị tàu hỏa tông chết

Thời sựThứ Ba, 25/12/2018 11:33:00 +07:00

Mặc dù nhân viên đường sắt đã ra tín hiệu dừng xe nhưng người phụ nữ vẫn cố tình chạy xe băng qua đường sắt và bị tàu hỏa tông trúng, thiệt mạng tại chỗ.

Sáng 25/12, Công ty cổ phần đường sắt Thanh Hóa cho biết một vụ tai nạn xảy ra vào tối 24/12, tại điểm giao nối đường bộ với đường sắt, thuộc phường Đông Thọ (TP Thanh Hóa).

Thời điểm trên, một phụ nữ (khoảng 50 tuổi) lái xe máy đi đến khu vực điểm nối giữa đường ngang dân sinh và đường sắt để sang quốc lộ 1A (cũ).

Tại đây, Công ty cổ phần đường sắt Thanh Hóa bố trí nhân viên trực 24/24 giờ vì điểm giao nối này nằm trong khu dân cư nhưng không có gác chắn.

ta 3

 Hiện trường vụ tai nạn.  

Thời điểm sự việc xảy ra, nhân viên cảnh giới ra tín hiệu thông báo có tàu hỏa tới, yêu cầu các xe tạm dừng nhưng người phụ nữ trên không chấp hành. Trong khi cố tình lái xe vượt đường sắt, người phụ nữ bị tàu hỏa tông trúng, chết tại chỗ.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị tàu cán hư hỏng nặng. Vụ tai nạn cũng khiến đoàn tàu hỏa phải dừng lại khoảng 20 phút, sau đó mới tiếp tục hành trình.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an TP Thanh Hóa có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Hoàng Dũng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !