Không cần đến iPhone, Apple đã thu về tới 100 tỷ USD trong năm qua

Trong năm tài chính vừa qua, chưa tính tới mảng kinh doanh sản phẩm hàng đầu là iPhone, Apple đã tạo ra doanh thu tới 100 tỷ USD từ nhiều hoạt động dịch vụ khác.

Thông tin trên được Tổng Giám đốc điều hành Apple (CEO) Tim Cook cho biết trong cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC (Mỹ) ngày 8/1.

Khong can den iPhone, Apple da thu ve toi 100 ty USD trong nam qua hinh anh 1

 

Các dịch vụ của Apple bao gồm App Store, iTunes, Apple Pay, Apple Music và iCloud, đã tăng trưởng nhanh chóng trong năm qua. "Trong quý vừa qua, nếu tính tất cả mọi thứ trừ iPhone, chúng tôi đã đạt mức tăng trưởng 19%," ông Cook cho biết.

Trong cuộc phỏng vấn, Cook cũng úp mở về "các dịch vụ mới" mà Apple sẽ ra mắt trong năm nay. Cook không nói rõ các dịch vụ mới cụ thể là những gì, nhưng cho biết Apple đã đầu tư vào chúng trong nhiều năm, đặc biệt là ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Cook cũng khẳng định đây chính là đóng góp lớn nhất của Apple cho nhân loại.

Tổng thống Donald Trump nói Apple 'sẽ ổn'

Tổng thống Donald Trump nói Apple 'sẽ ổn'

Tổng thống Donald Trump nói ông không lo ngại về Apple hay những ảnh hưởng từ công ty này đến kinh tế Mỹ.
Vượt Apple và Microsoft, Amazon trở thành công ty có vốn hóa lớn nhất thế giới

Vượt Apple và Microsoft, Amazon trở thành công ty có vốn hóa lớn nhất thế giới

Hiện tại, Amazon đã trở thành công ty niêm yết lớn có vốn hóa thị trường lớn nhất nước Mỹ và thế giới với 796,78 tỷ USD, vượt qua con số 783,57 tỷ USD của Microsoft và 701,99 tỷ USD...
Chủ đề:

Apple

,

iPhone

,

Mỹ

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU