Không bên con ngày 1/6, Triệu Lệ Dĩnh chơi hết mình sau ly hôn

Sao thế giớiThứ Tư, 02/06/2021 09:32:00 +07:00
(VTC News) -

Động thái này khiến nhiều người đặt câu hỏi về mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, nghi ngờ Triệu Lệ Dĩnh bị chồng cũ gây khó dễ trong việc gặp con.

Tối 1/6, Ngày Quốc tế Thiếu nhi, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tung loạt ảnh vui chơi hết mình tại công viên giải trí với dòng trạng thái: "Xin chào tháng 6, chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi, không chỉ hôm nay mà bất cứ lúc nào, hãy luôn giữ sự hồn nhiên trẻ thơ này...".

Không bên con ngày 1/6, Triệu Lệ Dĩnh chơi hết mình sau ly hôn  - 1

Đáng nói, trong những bức ảnh mà Triệu Lệ Dĩnh đăng tải, cô xuất hiện một mình, không hề có bóng dáng của con trai. Thậm chí, cô cũng không nhắc đến con trai trên mạng xã hội. Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi về mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, nghi ngờ Triệu Lệ Dĩnh bị chồng cũ gây khó dễ về việc gặp mặt con.

Không bên con ngày 1/6, Triệu Lệ Dĩnh chơi hết mình sau ly hôn  - 2

Thêm vào đó, nhiều người hâm mộ của nữ diễn viên cũng ngạc nhiên trước hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh "xõa" hết mình trong các trò chơi. Theo họ, Triệu Lệ Dĩnh có thể đóng vai đả nữ trên phim nhưng ngoài đời, cô luôn giữ hình tượng nữ tính, ngọt ngào và nhẹ nhàng.

Không bên con ngày 1/6, Triệu Lệ Dĩnh chơi hết mình sau ly hôn  - 3

Trong những hình ảnh mới đăng tải, Triệu Lệ Dĩnh đua xe, bắn súng không kém bất cứ cô nàng tomboy mạnh mẽ nào. Cô còn rất vui vẻ chụp ảnh tự sướng ghi lại những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn này, hoàn toàn không có chút u sầu nào của phụ nữ mới ly hôn.

Không bên con ngày 1/6, Triệu Lệ Dĩnh chơi hết mình sau ly hôn  - 4
Không bên con ngày 1/6, Triệu Lệ Dĩnh chơi hết mình sau ly hôn  - 5

Bên cạnh những nghi vấn về việc Triệu Lệ Dĩnh không ở bên con, rất nhiều cư dân mạng Trung Quốc sau khi xem loạt ảnh này đều nhất trí cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh thực sự đã "hoán thai hoàn cốt", thay đổi thực sự sau khi ly hôn. Mặc dù thay đổi đột ngột nhưng hình tượng cực ngầu và mạnh mẽ của nữ diễn viên vẫn nhận được sự ủng hộ của đa số mọi người.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn