Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Không bắt 'hiệp sỹ' phân làn đường bằng... điếu cày

Một cán bộ công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho rằng, việc làm phân làn đường của "hiệp sỹ" điếu cày là tốt nhưng hình ảnh mặc quần đùi áo cộc giữa nơi công cộng thì chưa được.

Sau khi xuất hiện video clip "hiệp sỹ" dùng điếu cày phân làn đường trên mạng internet và một số trang báo, nhiều độc giả đã có ý kiến khác nhau về hành động của người này (xem clip phân làn đường bằng điếu cày). 

>> Video: Quần đùi, cầm điếu cày điều khiển giao thông

Người thanh niên cầm điều cày phân làn giao thông gây sự chú ý của dư luận. 

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho rằng, xét về động cơ và mục đích, việc dùng điếu cày phân làn đường là tốt, “hiệp sỹ” không có tội. Tuy nhiên, hình ảnh mặc quần đùi, áo phông nơi công cộng như thế thì không ổn.

Anh ta hoàn toàn không gây rối trật tự công cộng, không gây thiệt hại cho người khác, lại giúp giải quyết tắc đường, thì không có lý do gì để kết tội anh ta, vị cán bộ công an trên cho biết.

Trước đó, theo tìm hiểu của phóng viên, người đàn ông cầm... điếu cầy phân làn giao thông, giải quyết tắc đường tên Hùng (sinh năm 1985, quê Hải Dương). Người này lên Hà Nội làm nghề sắt, nhưng sau khi thấy hình ảnh của mình xuất hiện nhiều trên mạng và các trang báo, Hùng bỏ việc về quê.

Tin liên quan

» Người cầm điếu cày phân làn đã bỏ trốn?

Theo TPO

Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN