• Zalo

Khối u trong bụng, bé gái 12 tuổi bị 'kết tội' có thai

Sức khỏeThứ Sáu, 14/12/2012 03:36:00 +07:00

(VTC News) - Một bé gái 12 tuổi có khối u gần dạ dày nặng 17kg khiến em bị các bạn cùng lớp và cô giáo 'kết tội' mang bầu.

(VTC News) - Một bé gái 12 tuổi có khối u gần dạ dày nặng 17kg bị các bạn cùng lớp và cô giáo 'kết tội' mang bầu.

Ranet Robert cho biết bạn bè và các thầy cô trong trường học ở Jacksonville, Florida, M đã 'buộc tội' con gái bà mang bầu khi bụng cô bé bắt đầu to dần lên sau mùa hè vừa qua.
Ảnh cô bé trước và sau khi có khối u phát triển trong bụng 
Nhưng sau rất nhiều lần kiểm tra, các bác sĩ kết luận rằng có thể là do dạ dày cô phát triển bất thường chứ không phải có bầu.

Trong khi bố mẹ cô bé chưa kịp gửi kết luận của bác sĩ cho trường học thì họ đã nhận được thông báo của trường về việc nhà trường đã kết luận con gái họ mang thai.

Bố cô bé chia sẻ: “Tôi cảm thấy vô cùng sốc khi nhận được thông báo từ trường học đã kết tội con gái tôi mang thai” 

Khối u nặng 17 kg được lấy ra từ bụng cô bé 12 tuổi  
Mẹ cô bé kể lại, vào lễ sinh nhật tròn 12 tuổi, bụng cô bé to một cách bất thường giống như bụng bầu 5 tháng.


Lúc này mẹ cô bé đã vội vàng đưa cô tới Viện Nhi Wolfson để kiểm tra. Các bác sĩ phát hiện 1 khối u khá to đang phát triển gần dạ dày cô bé.
Ngay lập tức các bác sĩ đã quyết định phẫu thuật để loại bỏ khối u đó ra khỏi bụng em.

Mẹ cô bé cho biết: “Vì khối u quá to nên các bác sĩ đã phải dùng ống hút để hút ra hai lít dịch để có thể đẩy nó ra ngoài”

Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, các bác sĩ đã đưa ra ngoài một khối u nặng khoảng 17 kg. Tuy nhiên họ lo rằng khối u có thể sẽ phát triển lại nên cô bé sẽ phải trải qua vài lần phẫu thuật nữa.

Kim Ngân

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: