Khởi tố vụ người đàn ông ‘nựng thân mật’ nữ sinh lớp 4 ở Vĩnh Long

(VTC News) - Cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Long quyết định khởi tố vụ án hình sự, tiếp tục điều tra người đàn ông "nựng thân mật" nữ sinh lớp 4.

Ngày 5/6, Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Công an huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) xác nhận thông tin trên.

Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng đang củng cố hồ sơ, thực hiện các bước tố tụng tiếp theo.

Theo hồ sơ vụ việc, vào giữa tháng 4 vừa qua, chị .T.M.D. (34 tuổi, ngụ xã Mỹ Thạnh Trung) tố cáo người đàn ông ngụ cùng huyện có hành vi, cử chỉ thân mật với con gái mình là nữ sinh lớp 4. 

Cụ thể, ngày 6/4, cháu H. (con gái chị D.) được đưa đến trường để đi thi nhảy xa. Lúc này ông L. cũng đưa con đến trường để chờ đi thi. Trong lúc chờ thầy cô có trách nhiệm đến hướng dẫn địa điểm thi thì cháu H. bị ông L. ôm hôn vào mặt và đụng chạm vào vùng nhạy cảm.

Sau khi nghe con gái kể lại sự việc, chị D. đến trường và yêu cầu được xem lại camera và được nhà trường hẹn làm việc vào ngày 8/4.

“Sau khi xem camera thì ông L. quỳ gối, xin gia đình tôi tha thứ hành vi của mình. Tôi không đồng ý lời xin lỗi của ông L.”, chị D. trình bày trong đơn tố cáo.

 Sau đó, sự việc được địa phương hòa giải nhưng bất thành.

Thầy giáo ở Bình Thuận thừa nhận dâm ô nhiều học sinh lớp 1

Thầy giáo ở Bình Thuận thừa nhận dâm ô nhiều học sinh lớp 1

Thầy giáo dạy vẽ ở trường tiểu học tại Bình Thuận thừa nhận có thực hiện hành vi dâm ô đối với 5 nữ sinh, trong đó có 2 em bị thầy giáo này lạm dụng nhiều lần.
Xác minh thông tin người đàn ông ở Vĩnh Long bị 'tố' dâm ô học sinh lớp 4

Xác minh thông tin người đàn ông ở Vĩnh Long bị 'tố' dâm ô học sinh lớp 4

UBND huyện Tam Bình (Vĩnh Long) vừa yêu cầu công an huyện điều tra làm rõ đơn tố cáo người đàn ông có dấu hiệu 'Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi'.
THANH TIẾN
Chủ đề:

Vĩnh Long

,

dâm ô

,

sàm sỡ

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU