• Zalo

Khởi tố vụ án 'tú bà' 9X môi giới cho HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng/lượt

Chuyện vụ án Thứ Tư, 12/08/2020 15:29:00 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên (Hà Nội) khởi tố vụ án môi giới mại dâm để điều tra làm rõ đường dây "trai bao" do Nguyễn Phương Thảo (SN 1999) điều hành.

Liên quan đến vụ nam HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng/lượt, ngày 12/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên, TP Hà Nội cho biết, đơn vị ra quyết định khởi tố vụ án "Môi giới mại dâm", đồng thời tạm giữ hình sự Nguyễn Phương Thảo (SN 1999, trú phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng) để điều tra làm rõ đường dây này.

Theo tài liệu điều tra, "tú bà" Nguyễn Phương Thảo sinh ra trong một gia đình khá giả, được ăn học đàng hoàng.

Sau khi đỗ vào một trường đại học tại Hà Nội, đến năm 2019, Thảo du học tại Trung Quốc. Đầu năm 2020, do tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát, Thảo trở về Việt Nam. 

Khởi tố vụ án 'tú bà' 9X môi giới cho HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng/lượt - 1

"Tú bà" Nguyễn Phương Thảo môi giới cho nam huấn luyện viên thể hình bán dâm 18 triệu đồng/lượt. (Ảnh: CACC)

Trong chuyến du lịch xa nhà, Thảo quen biết với một "tú ông", người này gợi ý cần tìm những cô gái có nhu cầu mua dâm, còn họ sẽ cung cấp "trai bao" phục vụ.

"Tuy có điều kiện kinh tế gia đình khá giả nhưng Thảo vẫn muốn thử trải nghiệm công việc trên nên đã đồng ý", vị cán bộ cho hay.

Thảo liên hệ với những người phụ nữ có nhu cầu mua dâm, khi có khách hàng thì "tú ông" sẽ điều "trai bao" đến phục vụ những người này.

Sau khi nhận được thông tin về nữ khách hàng 22 tuổi có nhu cầu, nam huấn luyện viên thể hình N. được điều đến phục vụ quý cô này tại một nhà nghỉ tại phường Long Biên (quận Long Biên) ngày 4/8.

Lúc này, lực lượng Công an quận Long Biên ập vào bắt quả tang và lập biên bản sự việc. Tại hiện trường, lực lượng chức năng cũng phát hiện trong ví của nam huấn luyện viên thể hình có 2 viên thuốc hỗ trợ kích dục.

Phát hiện đường dây của mình bị triệt phá, "tú bà" Nguyễn Phương Thảo đến cơ quan công an đầu thú. Tại đây, Thảo khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Mạnh Đoàn - Minh Tuệ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khởi tố vụ án 'tú bà' 9X môi giới cho HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng/lượt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin