Khởi tố vụ án cô giáo nhốt cháu bé vào thang máy

(VTC News) - Sáng 4/11, Công an quận Tân Phú vừa cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án “hành hạ người khác” để điều tra cô giáo Trần Thị Xuân Nữ vì đã gây thương tích cho bé Quang Vinh.

Thượng tá Nguyễn Hoàng Tuấn – Trưởng Công an quận Tân Phú cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xem xét hành vi của cô Trần Thị Xuân Nữ, để từ đó có căn cứ để xem xét tội danh, tiến hành khởi tố bị can, áp dụng các lệnh bắt tạm giam (nếu cần thiết) đối với cô giáo này.

Theo điều tra, qua đơn tố cáo của mẹ cháu Vinh là bà Dư Thị Thanh Thúy, ngày 17/9, cháu Vinh học tại nhóm trẻ tư thục Hoa Lan, quận Tân Phú, đã bị cô giáo Trần Thị Xuân Nữ nhốt vào thang máy chuyên vận chuyển hàng do biếng ăn. Cháu Vinh bị nhốt bên trong đã gào thét kêu cứu, nhưng cô giáo Nữ vẫn điều khiển cho thang máy di chuyển lên xuống. Cháu Vinh cố bám víu vào xung quanh, nhưng loại thang máy hở này đã gây ra tai nạn kinh hoàng.

Các hình ảnh chứng tỏ rằng trên người bé Quang Vinh tràn đầy thương tích từ vụ cố ý hành hạ người khác của cô giáo Nữ (ảnh: N.N) 

Bé Vinh đã thang máy này cuốn tróc da đầu, gây thương tích trầm trọng trên cơ thể. Các chứng nhận thương tích của BV đa khoa Phú Thọ, Chợ Rẫy, Nhi đồng 1 ngay sau đó đều chứng nhận bé Vinh bị chấn thương ở phía đầu, chấn thương phần ngực – bụng và một số các chấn thương phần mềm khác.

Tại CQĐT, cô giáo Nữ cũng đã thừa nhận hành vi sai trái của mình, và tỏ ra rất ăn năn, hối hận.

Sau nhiều ngày điều trị tại các BV, bé Vinh đã tỉnh táo hơn dù trên người vẫn còn đầy thương tích (ảnh: N.N) 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhóm trẻ tư thục Hoa Lan này đã yêu cầu được giải tán, đóng cửa trường. Toàn bộ 160 cháu đang học tại đây đã được chuyển sang các trường mầm non lân cận (cùng quận) để tiếp tục theo học.

Qua tiếp xúc với PV VTC News tại nhà riêng vào ngày 3/11, bé Vinh đã có thể tự chơi đồ chơi. Tuy nhiên, bé vẫn còn một số các ám ảnh về việc trong kí ức suy nghĩ của mình. Các vết thương trầm trọng vẫn còn rất nhiều trên cơ thể của cháu.

N.Ngà

 

 

 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN