Khởi tố vụ án cô gái rơi xuống sông chết do đi vào cầu tạm đang tháo dỡ

Pháp luậtThứ Năm, 22/10/2015 07:46:00 +07:00

Đôi nam nữ rơi xuống sông khi qua cầu tạm khiến 1 người tử vong. Phòng CSĐT đã quyết định khởi tố vụ án khiến đôi nam nữ rơi xuống sông khi qua cầu tạm

Hai nhân viên đơn vị tháo dỡ cầu tạm An Thạnh cũng bị xem xét trách nhiệm hình sự vì không thông báo cấm xe, gắn báo hiệu cầu đang tháo dỡ.

Ngày 21/10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Long An cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án vi phạm duy tu, sửa chữa, quản lý đường bộ liên quan vụ việc đôi nam nữ rơi xuống sông khi qua cầu tạm đang tháo dỡ mà Tuổi Trẻ đã thông tin.

Hiện trường vụ tai nạn làm hai người đi xe máy rơi xuống sông - Ảnh: An Long
Hiện trường vụ tai nạn làm hai người đi xe máy rơi xuống sông - Ảnh: An Long 

Đồng thời, cơ quan này cũng đang tiếp tục xem xét trách nhiệm hành vi có dấu hiệu cản trở giao thông đường bộ của 2 hai nhân viên thuộc Doanh nghiệp tư nhân Phạm Tùng - đơn vị tháo dỡ cầu tạm An Thạnh, huyện Bến Lức, Long An trong vụ tai nạn này.

Theo cơ quan điều tra, hai nhân viên trên được Doanh nghiệp tư nhân Phạm Tùng phân công làm đội trưởng và nhân viên trong việc tháo dỡ cầu tạm An Thạnh.

Tuy nhiên, hai nhân viên này đã không lắp đặt biển báo cấm lưu thông vào cầu tạm, không gắn đèn báo hiệu nguy hiểm ở đầu cầu tạm, không cử người canh giữ người vào khu vực này ban đêm… đã khiến người đi qua khu vực không biết cầu tạm đã bị tháo dỡ nửa chừng mà đi vào.

Rạng sáng 20/9, anh Trương Tấn Vũ (17 tuổi, ngụ xã Long Hiệp, Bến Lức) chạy xe máy chở bạn là chị Võ Hoàng Anh Thư (18 tuổi) không biết cầu đang bị tháo dỡ, đã đi xe vào cầu tạm và lao xuống sông.

Anh Vũ may mắn được người dân cứu sống, còn chị Thư tử vong.

Video: Khoảnh khắc máy bay rơi xuống sông


Nguồn: Tuổi trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !