Khởi tố vụ án cá độ bóng đá 200 tỷ đồng qua internet

Cơ quan điều tra xác định, từ tháng 6/2016, đến nay các đối tượng trong đường dây cá độ do Đoàn cầm đầu đã đặt cược số tiền cá độ lên đến gần 200 tỷ đồng.

Ngày 11/10, Công an tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Đoàn (SN 1964, trú TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) cùng 6 đồng phạm để điều tra tội Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá trên internet.

Khoi to vu an ca do bong da 200 ty dong qua internet hinh anh 1

Nguyễn Văn Đoàn tại cơ quan điều tra.

Trước đó, Phòng Cảnh sát Kinh tế - Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm công nghệ cao (C50) bắt, khám xét khẩn cấp đối với Đoàn và đồng phạm, thu giữ nhiều tài liệu chứng minh cho thấy hành vi phạm tội của các đối tượng.

Thông tin ban đầu của cơ quan điều tra, Đoàn là đối tượng cầm đầu đường dây cá độ bóng đá. Anh ta quản lý nhiều tài khoản tổng rồi chia nhỏ cho các con bạc thực hiện cá độ trực tiếp trên internet. Công an xác định, đường dây cá độ bóng đá của Đoàn quy tụ hơn 100 con bạc.

Cơ quan điều tra xác định, từ tháng 6/2016, đến nay các đối tượng trong đường dây cá độ do Đoàn cầm đầu đã đặt cược số tiền cá độ lên đến gần 200 tỷ đồng.

Hiện cơ quan điều tra tỉnh Bắc Ninh đang tiếp tục mở rộng vụ án.

Video: Đột kích động cá độ "núp bóng" quán cà phê bóng đá

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland