Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Khởi tố vụ án bé gái 11 tuổi nghi bị cụ ông hiếp dâm nhiều lần

(VTC News) - Thông tin từ công an quận Bình Tân cho biết, kết quả giám định ADN cho thấy có tế bào nam trong âm hộ bé gái 11 tuổi, nên đã khởi tố vụ án.

Liên quan đến sự việc bé gái 11 tuổi nghi bị cụ ông hiếp dâm nhiều lần tại phường Tân Tạo (quận Bình Tân, TP.HCM), Công an quận Bình Tân cho biết đã khởi tố vụ án.

Theo điều tra viên Lê Phú Quý - người chịu trách nhiệm về vụ việc cho biết, vào ngày 14/7, anh Nguyễn Văn Hải (trú tại phường Tân Tạo, quận Bình Tân) dẫn theo con gái tên là Nguyễn Thị H (11 tuổi) đến Công an quận Bình Tân. Anh Hải tố cáo ông B.V.K (trú tại phường Tân Tạo A, quận Bình Tân) đã có hành vi cưỡng hiếp con gái mình vào ngày 12/7.

Khoi to vu an be gai 11 tuoi nghi bi cu ong hiep dam nhieu lan hinh anh 1

 Bé gái kể lại sự việc nhiều lần vị cụ ông giở trò đồi bại.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã đưa bé H đi giám tại Trung tâm pháp y ở quận 5 (TP.HCM).  Đến tháng 8/2017, kết quả giám định cho biết: Màng trinh của bé gái không bị rách; không có tinh trùng ở các vùng âm hộ, âm đạo và hậu môn của bé H.

Tuy nhiên, bên pháp y xác định có một tế bào nam trong âm hộ của bé gái nên đã thu giữ tế bào đó. "Vì anh Hải tố cáo ông K, nên chúng tôi đặt ra nghi vấn tế bào đó là của ông K nên đưa ông này đi giám định ADN", điều tra viên Quý thông tin.

Nhưng vì sự việc đã xảy ra cách đó 2 ngày gia đình mới đưa nạn nhân đến tố cáo, nên công tác giám định gặp nhiều khó khăn. Cơ quan pháp y không đủ cơ sở để lập công thức ADN cho tế bào nam tìm thấy trong cơ thể bé H. Đồng thời, ông K cũng không thừa nhận hành vi xâm phạm bé gái.

Video: Bé gái 11 tuổi nghi bị cụ ông hiếp dâm nhiều lần

"Căn cứ vào kết quả giám định, cơ quan điều tra không đủ căn cứ để xác định ông K hiếp dâm bé gái. Nhưng vì có tế bào nam được tìm thấy, cho nên cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án dâm ô đối với trẻ em vào ngày 9/8/2017", anh Quý thông tin.

Ngoài ra, phía công an cũng cho biết: "Không ai chứng kiến sự việc ông K có hành vi dâm ô đối với H, kết quả giám định pháp y cũng không đủ căn cứ để xác định tế bào nam được tìm thấy là của ông này. Vì vậy, không đủ cơ sở để chứng minh ông K phạm tội. Tuy nhiên, chúng tôi đã khởi tố vụ án, đồng thời đấu tranh để tiếp tục chứng minh hành vi phạm tội đối với ông B.V.K".

>>> Đọc thêm: Bé gái 11 tuổi nghi bị cụ ông hiếp dâm nhiều lần

Nhật Linh
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận