Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Khởi tố vợ chủ tịch xã đánh người tàn độc

(VTC News) - Do mâu thuẫn giữa bà Rớt và bà Vân trong chuyện làm ăn, bà Rớt đã rủ người chặn đánh bà Vân một trận nhừ tử.

Ngày 17/3, tin từ lãnh đạo Công an huyện Đức Cơ (Gia Lai), đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Hà Thị Rớt (vợ Chủ tịch xã Ia Lang) và đồng bọn vì hành vi “cố ý gây thương tích” đối với bà Võ Thị Vân (32 tuổi, trú làng Le 2, xã Ia Lang, Đức Cơ).

Nạn nhân bị vợ chủ tịch xã đánh nằm trong bệnh viện.

Vụ việc xảy ra vào ngày 4/3, bà Rớt cùng với 3 người phụ nữ khác là bà Hà Thị Lan (em ruột Rớt), Hà Thị Oanh (cháu ruột Rớt, hiện đang làm cán bộ xã Ia Lang) và bà Hoa Niệm (ở làng Dẻ, xã Ia Lang, bạn mua bán mì với Rớt) đã chặn đánh bà Vân.

Nhóm người này đã lột quần áo, dùng dao lam rạch khắp người, vùng kín, dùng kéo cắt tóc, gây thương tích nặng cho bà Vân trước sự chứng kiến đông đảo người dân. Bà Vân được người nhà đưa đi cấp cứu và điệu trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Nguyên nhân của vụ việc là do mâu thuẫn giữa bà Rớt và bà Vân trong chuyện làm ăn. Trước đó, vào năm 2005, bà Rớt cũng đã từng rủ người chặn đánh bà Vân một trận nhừ tử vì bà Vân không bán mì cho bà Rớt.

Tin liên quan

» Khởi tố vụ vợ chủ tịch xã đánh người tàn độc
» Khởi tố hình sự vụ “giam lỏng” cán bộ ở ĐH Hùng Vương
» "Yêu" gái xinh 15 tuổi, 1 thanh niên bị khởi tố

Yến Viễn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh