• Zalo

Khởi tố 'tú bà' 22 tuổi bán dâm nghìn đô

Pháp luật Chủ Nhật, 26/06/2016 08:39:00 +07:00

Ngày 25/6, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Hảo (22 tuổi, ở Vĩnh Phúc) vì hành vi môi giới mại dâm.

tu-ba

Nguyễn Thị Hảo và các "chân dài" trong đường dây bán dâm 

Theo đó, Hảo từng là sinh viên một trường cao đẳng, nhưng bỏ học giữa chừng và sa vào con đường bán dâm. Hảo thuê một phòng khách sạn với giá khoảng 15 triệu đồng/tháng làm nơi ở và nói dối gia đình rằng mình đang làm tại một cty du lịch. 

Hảo thường xuyên đăng hình ảnh nhạy cảm lên Facebook cá nhân và các website khiêu dâm để tìm khách. Khi có nhiều mối quan hệ, Hảo tuyển nhiều “chân dài” vào đường dây bán dâm của mình và thu tiền môi giới.

“Tú bà” này đưa ra mức giá từ 15 triệu đồng/lượt hoặc 1.000 USD/ngày (theo tour), nhưng chỉ trả cho gái bán dâm 5-7 triệu đồng. Ngày 16/6, khi đưa hai “chân dài” đi khách tại một khách sạn ở quận Bắc Từ Liêm, Hảo bị công an bắt giữ. 

Thời điểm đó, Hảo vừa trực tiếp phục vụ một khách mua dâm. Lực lượng chức năng thu giữ 45 triệu đồng mà Hảo khai nhận là số tiền các khách mua dâm trả cho việc bán dâm của ba người cũng như môi giới của Hảo. 

Clip: "Tú bà" 9X khai nhận tại cơ quan công an (Nguồn: ATV)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều