Khởi tố thầy giáo dâm ô học sinh tiểu học ở Bình Thuận

(VTC News) - Ông Lê Minh Hải, giáo viên tiểu học ở Bình Thuận vừa bị cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận khởi tố về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Ngày 25/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận đã khởi tố bị can đối với ông Lê Minh Hải (SN 1990, là giáo viên của Trường Tiểu học Tân Xuân 2, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) về hành vi Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Ông Hải là giáo viên dạy âm nhạc, mỹ thuật cho các khối lớp 1, 2 và 3 của trường Tiểu học Tân Xuân 2, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Trước đó, Công an huyện Hàm Tân đã nhận một số đơn của phụ huynh học sinh tố cáo ông Hải có hành vi dâm ô đối với con của họ.

Nhận đơn tố cáo của phụ huynh, nhà trường nhanh chóng xác minh và báo cáo về Ủy ban nhân dân phường, công an huyện và phòng giáo dục.

Quá trình điều tra, xác minh, Hải đã khai nhận hành vi của mình và khai thêm có 3 học sinh khác khối lớp 2 và lớp 3 cũng bị Hải dâm ô.

4/5 học sinh (theo lời khai ban đầu) đã được cơ quan Công an đưa đi giám định (một em gia đình từ chối giám định) và có kết luận các cháu đã bị xâm hại.

Hiện, cơ quan điều tra cũng đề nghị Viện kiểm sát cùng cấp phê chuẩn áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm Hải đi khỏi nơi cư trú.

Thầy giáo bị tố dâm ô 4 học sinh tiểu học ở Bình Thuận

Thầy giáo bị tố dâm ô 4 học sinh tiểu học ở Bình Thuận

Công an huyện Hàm Tân (Bình Thuận) đang phối hợp với phụ huynh xác minh thông tin thầy giáo có hành vi dâm ô 4 học sinh trường Tiểu học Tân Xuân 2.
 
Thầy giáo ở Bình Thuận thừa nhận dâm ô nhiều học sinh lớp 1

Thầy giáo ở Bình Thuận thừa nhận dâm ô nhiều học sinh lớp 1

Thầy giáo dạy vẽ ở trường tiểu học tại Bình Thuận thừa nhận có thực hiện hành vi dâm ô đối với 5 nữ sinh, trong đó có 2 em bị thầy giáo này lạm dụng nhiều lần.
Tiêu Phong
Chủ đề:

khởi tố

,

dâm ô

,

học sinh

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU