Khởi tố tài xế của Thanh tra Bộ LĐTB&XH thô lỗ với cảnh sát

Pháp luậtThứ Sáu, 20/01/2017 16:14:00 +07:00

Tài xế xe biển xanh của Thanh tra Bộ LĐTB&XH lái xe lao về phía cảnh sát cơ động đã bị cơ quan công an khởi tố.

Ngày 20/1, thông tin từ công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với tài xế Nguyễn Duy Thanh (42 tuổi, lái xe của Thanh tra Bộ LĐTB&XH) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ

xe-bien-xanh-tat-cscd1_qdtl

Tài xế Thanh (khoanh đỏ) bị khởi tố về hành vi chống người thi hành công vụ - Ảnh: FB 

Tài xế Thanh là người đã tát chiến sĩ cảnh sát cơ động (CSCĐ) khi được yêu cầu tuân thủ hiệu lệnh giao thông. Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 18/1, tại chân cầu Chương Dương (Long Biên, Hà Nội).

Vào thời điểm này, các phương tiện lưu thông đông đúc đã khiến giao thông ùn tắc, lực lượng CSGT Đội 5 (công an TP Hà Nội) và CSCĐ làm nhiệm vụ phân làn, yêu cầu ôtô đi hướng khác để tránh ùn tắc.

Lúc này, tài xế xe Fortuner biển xanh 80A - 011.72 không những không chấp hành hiệu lệnh của tổ công tác mà còn lái xe lao về phía cảnh sát cơ động nhằm uy hiếp.

Sau đó, tài xế này còn kéo kính xe, nhoài người ra và có hành vi thô lỗ với cảnh sát. Ngay sau đó, lực lượng chức năng tại chỗ yêu cầu tài xế xuống xe để giải quyết.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Đội CSGT số 5 cho biết, tổ công tác đã đưa tài xế cùng chiếc xe bàn giao cho công an phường Bồ Đề, Long Biên để làm rõ.

Tại cơ quan công an, danh tính tài xế được xác định là Nguyễn Duy Thanh, lái xe của Thanh tra Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (Bộ LĐTB&XH). 

Video: Xe biển xanh gây tai nạn bỏ chạy trên phố Hà Nội

Ngọc Thắng

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn