Khởi tố nữ giúp việc quăng bé gái 13 tháng tuổi như món đồ

Pháp luậtThứ Hai, 16/12/2019 16:19:00 +07:00

Công an TP Vinh (Nghệ An) vừa khởi tố nữ giúp việc dốc ngược bé gái 13 tháng tuổi rồi quăng đi quăng lại như món đồ.

Ngày 16/12, theo tin từ Công an thành phố Vinh (Nghệ An), đơn vị vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Doan (SN 1972, trú huyện Đô Lương, Nghệ An) về tội Hành hạ người khác. 

Được biết, hai vợ chồng anh Hoàng Anh Tú (SN 1992, trú tại TP Vinh, Nghệ An) thuê bà Doan về làm giúp việc cho gia đình thông qua một công ty ở TP Vinh vào ngày 6/11, mức lương 4,5 triệu đồng/tháng.

Tối 4/12, anh Tú và vợ là Phạm Thị Hường (SN 1992, trú tại TP Vinh) có việc đi ra ngoài nên để con gái 13 tháng tuổi cho nữ giúp việc trông coi. Hơn 2 giờ sau, vợ chồng anh Tú về thì con đã ngủ, bà Doan nói cháu bé có khóc. 

bao-mau-1650364-0857100

Bà Doan xách chân cháu gái 13 tháng tuổi rồi quăng đi quăng lại như món đồ 

Sáng hôm sau, khi đến cơ quan làm việc, chị Hường mở camera ở nhà ra xem thì bàng hoàng phát hiện người giúp việc đang bạo hành con gái  mình.

Theo hình ảnh camera ghi lại, khi bé gái 13 tháng tuổi khóc thì người giúp việc to tiếng doạ nạt, thậm chí còn xách ngược cháu bé lên ở trên giường. Thấy cháu bé vẫn chưa nín khóc, người này dùng hai tay giữ lấy chân và dốc ngược đầu bé xuống đất rồi lắc qua lắc lại.

Chị Hường hoảng hốt báo sự việc cho chồng rồi lập tức trở về nhà. Tuy nhiên, khi vợ chồng chị Hường tra hỏi thì bà Doan vẫn một mực nói không hành hạ cháu bé. Lúc này, chị Hường cho nữ giúp việc xem lại toàn bộ clip ghi lại sự việc thì bà ta mới thừa nhận bạo hành bé gái.

Sau đó, vợ chồng anh Tú cho người này nghỉ việc, đồng thời đến cơ quan điều traCông an TP Vinh trình báo sự việc.

Tại cơ quan công an, bà Doan khai rằng, lúc đó cháu bé không chịu ngủ, khóc nhiều, càng dỗ càng khóc to hơn nên trong phút tức giận mới hành động như vậy. Bà Doan nhận toàn bộ trách nhiệm của mình trong việc này. 

TRẦN LỘC
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !