• Zalo

Khởi tố nguyên Phó Chủ tịch Đà Nẵng: Triệu tập thêm một số cán bộ liên quan

Pháp luật Thứ Hai, 18/03/2019 12:43:00 +07:00

Cơ quan điều tra đã mời ông Phan Minh Cương, Phó Tổng Giám đốc Công ty I.V.C ra Hà Nội để điều tra liên quan đến vụ án của ông Vũ “nhôm”.

Sáng nay (18/3), Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tới khám xét nhà ông Nguyễn Ngọc Tuấn, cựu Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, tại số 85 Hoàng Kế Viêm, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Ngoài ra, Bộ Công an còn khám xét nhà riêng, mời làm việc một số cán bộ, cá nhân liên quan sai phạm đất đai của Đà Nẵng.

ket

 Lực lượng công an rời khỏi nhà ông Nguyễn Ngọc Tuấn lúc 10h 20 ngày 18/3.

Như VTC News đưa tin, ông Nguyễn Ngọc Tuấn bị khởi tố, khám xét nhà vì có liên quan đến vụ án của Phan Văn Anh Vũ, tức Vũ “nhôm”.

Sáng cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) cũng khám xét nhà riêng của ông Nguyễn Đình Thống, nguyên Giám đốc Công ty Quản lý và khai thác đất Đà Nẵng vì có các sai phạm về quản lý nhà đất công sản.

ket thuc

Nhà riêng ông Nguyễn Ngọc Tuấn tại số 85 đường Hoàng Kế Viêm, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. 

Liên quan đến vụ việc này, theo thông tin mới nhất, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) đã mời ông Phan Minh Cương, Phó Tổng Giám đốc Công ty I.V.C ra Hà Nội để điều tra liên quan đến sai phạm trong vụ án của ông Phan Văn Anh Vũ.

Công ty I.V.C đăng ký trụ sở tại số nhà 82 đường Trần Quốc Toản (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cũng là nhà riêng của ông Phan Văn Anh Vũ.

Video: Khám xét nhà nguyên Phó Chủ tịch Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn

XUÂN TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin