• Zalo

Khởi tố người vợ dùng áo siết cổ chồng đến chết

Pháp luật Thứ Tư, 11/07/2018 12:25:00 +07:00

Tức giận vì chồng say rượu chửi bới đánh đập, bà Liên đã dùng dây trói chồng rồi chờ đến nửa đêm dùng áo siết cổ ông này đến chết.

Ngày 11/7, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị canbắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Thị Liên (SN 1972, ở xóm 3 xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) về tội "Giết người".

999999999

Chân dung bà Trần Thị Liên (Ảnh: Công an cung cấp) 

Theo kết quả điều tra, vào khoảng 12h ngày 6/7, bà Trần Thị Liên và 2 con gái đi mua đồ về làm giỗ cho bố chồng. Khi về đến nhà, thấy chồng là ông Phạm Anh S. (SN 1964) đang uống bia, cả 3 mẹ con vào nhà nghỉ ngơi.

Một lúc sau, ông S. rủ mọi người đi Cửa Lò (Nghệ An) chơi nhưng không ai đồng ý nên chửi mắng vợ con rồi bỏ đi.

Khoảng 13h chiều cùng ngày, ông S. lại tiếp tục xích mích với vợ dẫn đến xô xát. Do có hơi men trong người, ông S. đánh một phát vào trán bà Liên.

Bực tức vì bị chồng đánh, bà Liên khống chế và lấy dây trói tay chân ông S. rồi đưa vào giường nằm rồi cùng các con làm đồ giỗ cho bố chồng.

Khoảng 20h, thấy ông S. tiếp tục chửi bới, bà Liên lấy dây và băng keo để bịt miệng chồng lại.

Đến 1h ngày 7/7, khi con cái đã ngủ, bà Liên rón rén vào phòng và lấy chiếc áo sơ mi dài tay quấn quanh cổ ông S., siết chặt đến chết.

Sau khi giết chồng, bà Liên xóa mọi dấu vết, dựng hiện trường giả, đồng thời, tung tin ông S. chết là uống quá nhiều rượu dẫn đến đột tử.

Phan Hiếu
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin