• Zalo

Khởi tố người phụ nữ giết 3 bà cháu ở Lâm Đồng

Pháp luật Chủ Nhật, 26/05/2019 17:25:00 +07:00

Cơ quan chức năng vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với kẻ sát hại 3 bà cháu ở Lâm Đồng.

Chiều 26/5, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, cơ quan điều tra vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nghiêm Thị Nhi (48 tuổi, trú thôn 9, xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà) về tội Giết người.

Các nạn nhân trong vụ án gồm bà Hoàng Thị Vượng (71 tuổi) cùng hai cháu là Đàm Tiến Đức (4 tuổi) và Đàm Thị Nguyên Thảo (3 tuổi, cùng trú thôn 9, xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà).

nghiem-thi-nhi 3

  Nhà bị can Nghiêm Thị Nhi.

Trước đó như VTC News đưa tin, chiều 24/5, người nhà không thấy bà Vượng và 2 cháu Tiến, Thảo. Mọi người gọi điện thoại nhưng bà Vượng không cầm máy. Gia đình báo vụ việc cho công an, đồng thời huy động bà con, họ hàng đi tìm.

Ngày 25/5, người dân phát hiện trong vườn cà phê nhà bà Nghiêm Thị Nhi (thôn 9, xã Tân Thanh) có dấu đất mới đào và có cánh tay nhô lên nên trình báo công an. 

Qua xác minh, Công an huyện Lâm Hà triệu tập bà Nhi cùng chồng để làm rõ. Sau quá trình đấu tranh, bà Nhi thừa nhận cùng con trai ra tay sát hại bà Vượng và 2 cháu nhỏ vào chiều 24/5.

Một lãnh đạo địa phương này cho biết, ngày 24/5, bà Vượng dẫn 2 cháu qua nhà bà Nhi chơi. Tại đây, bà Vượng và Nhi xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Nhi dùng dao đâm chết bà Vượng, sau đó giết luôn 2 cháu bé.

Sau khi thấy bà Vượng và 2 cháu chết, bà Nhi cùng con trai đào hố trong vườn cà phê để chôn lấp.

m để chôn xác phi tang.

Bình Định
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin