• Zalo

Khởi tố người chồng cứu vợ bị bắt cóc, đâm 3 người thương vong ở Vĩnh Long

Chuyện vụ ánThứ Sáu, 20/11/2020 12:13:41 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long khởi tố bị can Trần Ngoại Giao để điều tra về hành vi giết người, do liên quan tới vụ cứu vợ bị bắt cóc, đâm 3 người thương vong.

Liên quan đến vụ người đàn ông đâm 3 người thương vong khi cứu vợ bị bắt cóc, ngày 20/11, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Trần Ngoại Giao (30 tuổi, ngụ ngụ xã Long An, huyện Long Hồ) để điều tra về hành vi giết người.

Nhóm bắt cóc và bà Võ Thị Kim Chi (53 tuổi, mẹ vợ Giao) bị khởi tố để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Khởi tố người chồng cứu vợ bị bắt cóc, đâm 3 người thương vong ở Vĩnh Long - 1

Trần Ngoại Giao tại cơ quan công an.

Như VTC News đưa tin, khoảng 10h ngày 15/11, nhóm người đi ô tô đến quán cà phê nằm trên Quốc lộ 53 (đoạn thuộc ấp An Hiệp, xã Long An, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) khống chế đưa chị Võ Thị Thúy Hằng (con gái của bà Võ Thị Kim Chi) lên xe.

Chồng Hằng là Trần Ngoại Giao (30 tuổi) nghe tiếng la hét của vợ nên chạy ra giải cứu thì bị nhóm người tới bắt Hằng xịt hơi cay vào mặt.

Sau đó Giao cầm cây kim loại có một đầu nhọn quơ và đâm về phía nhóm bắt cóc, làm 1 người chết tại chỗ, 2 người bị thương. Sau sự việc, Giao tới công an đầu thú.

Theo lời khai của nhóm bắt cóc, bà Võ Thị Kim Chi là người thuê họ đi bắt Hằng. Em trai ruột của Hằng cũng đi cùng nhóm bắt cóc

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: