Khởi tố người chồng cứu vợ bị bắt cóc, đâm 3 người thương vong ở Vĩnh Long
  • Zalo

Khởi tố người chồng cứu vợ bị bắt cóc, đâm 3 người thương vong ở Vĩnh Long

Chuyện vụ án Thứ Sáu, 20/11/2020 12:13:41 +07:00

(VTC News) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long khởi tố bị can Trần Ngoại Giao để điều tra về hành vi giết người, do liên quan tới vụ cứu vợ bị bắt cóc, đâm 3 người thương vong.

Liên quan đến vụ người đàn ông đâm 3 người thương vong khi cứu vợ bị bắt cóc, ngày 20/11, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Trần Ngoại Giao (30 tuổi, ngụ ngụ xã Long An, huyện Long Hồ) để điều tra về hành vi giết người.

Nhóm bắt cóc và bà Võ Thị Kim Chi (53 tuổi, mẹ vợ Giao) bị khởi tố để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Khởi tố người chồng cứu vợ bị bắt cóc, đâm 3 người thương vong ở Vĩnh Long - 1

Trần Ngoại Giao tại cơ quan công an.

Như VTC News đưa tin, khoảng 10h ngày 15/11, nhóm người đi ô tô đến quán cà phê nằm trên Quốc lộ 53 (đoạn thuộc ấp An Hiệp, xã Long An, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) khống chế đưa chị Võ Thị Thúy Hằng (con gái của bà Võ Thị Kim Chi) lên xe.

Chồng Hằng là Trần Ngoại Giao (30 tuổi) nghe tiếng la hét của vợ nên chạy ra giải cứu thì bị nhóm người tới bắt Hằng xịt hơi cay vào mặt.

Sau đó Giao cầm cây kim loại có một đầu nhọn quơ và đâm về phía nhóm bắt cóc, làm 1 người chết tại chỗ, 2 người bị thương. Sau sự việc, Giao tới công an đầu thú.

Theo lời khai của nhóm bắt cóc, bà Võ Thị Kim Chi là người thuê họ đi bắt Hằng. Em trai ruột của Hằng cũng đi cùng nhóm bắt cóc

THANH TIẾN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khởi tố người chồng cứu vợ bị bắt cóc, đâm 3 người thương vong ở Vĩnh Long" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất