• Zalo

Khởi tố một nhà báo tội cướp tài sản sau phi vụ buôn bán khẩu trang

An ninh hình sự Thứ Năm, 25/03/2021 15:30:00 +07:00
(VTC News) -

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với nhà báo Nguyễn Đ.T – Báo Tài Nguyên và Môi trường về hành vi "Cướp tài sản".

Ngày 25/3, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam số 72 ngày 12/3, đối với ông Nguyễn Đ.T (SN 1981, quê tại Bắc Ninh – hiện đang làm việc tại báo Tài nguyên và Môi trường – Bộ Tài nguyên và Môi trường, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi "Cướp tài sản", quy định tại Điều 168 Bộ luật Hình sự.

Theo điều tra ban đầu, nhà báo T. thực hiện một phi vụ buôn bán khẩu trang với đối tác. Nhưng do mâu thuẫn trong làm ăn nên nhà báo T. đã có những hành vi dẫn đến việc bị khởi tố. 

Trưa 25/3, ông Hoàng Mạnh Hà – Tổng biên tập báo Tài nguyên và Môi trường xác nhận vụ việc trên và cho biết việc nhà báo T. bị bắt là do làm ăn cá nhân, không liên quan đến quá trình tác nghiệp.

Theo ông Hà, cơ quan mới nhận được văn bản thông báo của cơ quan Công an quận Cầu Giấy về vụ việc, không có thông báo chi tiết. Ban biên tập báo Tài Nguyên và Môi trường sẽ họp trong chiều nay (25/3) và báo cáo lên Đảng bộ, Bộ Tài nguyên và Môi trường, để xử lý về đảng với nhà báo T.

Võ Nam (VOV.VN)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khởi tố một nhà báo tội cướp tài sản sau phi vụ buôn bán khẩu trang" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin