Khởi tố kẻ nổ súng bắn cả nhà vợ ở Hà Nội

(VTC News) - Do mâu thuẫn với vợ, Tuấn đã dùng súng bắn trọng thương cả nhà vợ và một tài xế taxi.

Hôm nay (18/12), Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Anh Tuấn (SN 1978, trú tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) về hành vi Giết người. 

Ngoài ra, cơ quan Cảnh sát điều tra cũng xem xét làm rõ hành vi tàng trữ vũ khí quân dụng của đối tượng này.

              Đối tượng Nguyễn Anh Tuấn nổ súng bắn cả nhà vợ 

Đối tượng Nguyễn Anh Tuấn nổ súng bắn cả nhà vợ 


Trước đó, VTC News đưa tin, rạng sáng 11/12, đối tượng Nguyễn Anh Tuấn đã dùng súng bắn trọng thương 4 người rồi bỏ trốn. Trong đó, 3 nạn nhân là người thân trong gia đình Tuấn.

Theo kết quả điểu tra của công an, vào thời điểm trên, Tuấn và vợ là chị Lê Thị Huệ (sinh năm 1978) xảy ra cãi cọ. Lúc này, Tuấn đã đi vào trong nhà, lấy khẩu súng Colt Trung Quốc, 1 khẩu súng nhựa và dao bấm cho vào balo để bỏ đi và gọi cho bạn ở Gia Lâm đi taxi sang đón mình.

Thấy vậy, chị Huệ đã khuyên bảo Tuấn liền bị Tuấn dùng súng Colt bắn vào đầu. Chưa dừng lại ở đó, thấy mẹ vợ là bà Hoàng Thị Nhi đang ngủ ở tầng 1, hắn kéo cò bắn luôn vào đầu nạn nhân này. Nghe thấy tiếng nổ, anh Lê Xuân Nam (em ruột vợ Tuấn) đi ra cũng bị Tuấn bắn trúng ngực.

Vào thời điểm này, người bạn đến đón Tuấn đã nhanh chóng kéo anh Nam và chị Huệ ra, rồi cùng Tuấn chạy ra ngoài đầu ngõ chỗ tài xế taxi Lê Công Hùng đang đứng chờ thanh toán tiền xe.

Tại đây, Tuấn dùng súng bắn một phát đạn về phía tài xế nhưng đạn không nổ. Quá sợ hãi, tài xế mở cửa xe bỏ chạy liền bị Tuấn đuổi theo bắn vào ngực. Sau khi gây án Tuấn đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Minh Chiến
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN