Khởi tố kẻ dụ dỗ bé gái làm "chuyện người lớn"

Ngày 1/4/2011, một người đàn ông tuổi trung niên, đến trụ sở CAH Đông Anh, trình báo việc con gái mình là L (SN 1995), ở xã Liên Hà, huyện Đông Anh, bị một đối tượng tên là Nguyễn Thế Hải (SN 1989, ảnh), trú quán tại xã Xuân Hào, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên dụ dỗ đưa đi chơi, rồi giao cấu với cháu L nhiều lần.

Cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh đã tiến hành thu thập tài liệu, chứng cứ và làm rõ Hải đã nhiều lần giao cấu với cháu Lương. Sau khi bị CAH Đông Anh bắt khẩn cấp về hành vi giao cấu với trẻ em, Hải khai giữa tháng 2-2011, đối tượng này gặp và làm quen với cháu L tại một lễ hội tổ chức ở huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Bằng tài ăn nói khéo léo và vẻ bề ngoài đẹp trai, dáng vẻ ăn chơi với mái tóc được cắt, tỉa khá cầu kỳ, Hải đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cô gái đang tuổi dậy thì, quê ở xã Liên Hà, huyện Đông Anh.

 
Sau một thời gian ngắn làm quen và bày tỏ tình cảm với cháu L, ngày 23/2/2011, Hải đã dụ dỗ cháu L về nhà ở huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên chơi. Đêm hôm đó, Hải đã giao cấu với cháu L ngay trên chiếc giường ngủ của mình. 3 ngày sau, Hải tiếp tục đưa cháu L đến nhà nghỉ Hoa Phượng, ở TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên thuê phòng nghỉ qua đêm và tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với cháu.

 Sau 2 lần đầu bị Hải dụ dỗ giao cấu, cháu L không nói cho gia đình biết và 1 tuần sau đó, Hải lại rủ L về nhà “ngủ” qua đêm với mình. Đến ngày 30/3/2011, Hải tiếp tục đưa cháu L đi chơi tại khu vực nội thành Hà Nội, rồi đưa “bồ” vào 1 nhà trọ ở khu vực bến xe phía Nam, quận Hoàng Mai để thuê phòng “qua đêm” với nhau tại đây.

Với những tài liệu, chứng cứ nêu trên, ngày 7/4/2011, Cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thế Hải về hành vi giao cấu với trẻ em, quy định tại Khoản 2, Điều 115 - BLHS và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối tượng này để tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo ANTĐ

Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU