• Zalo

Khởi tố kẻ cướp cò, đánh thương tích công an

Pháp luật Thứ Bảy, 13/07/2013 04:11:00 +07:00

8 đối tượng dùng dây xích bằng sắt đánh liên tục, khắp người một thiếu úy công an.

8 đối tượng dùng dây xích bằng sắt đánh liên tục, khắp người một thiếu úy công an.

Khoảng 15 giờ ngày 12/7, một nhóm gồm 8 đối tượng đã cướp súng, thẻ ngành rồi đánh gây thương tích nặng cho thiếu úy Võ Văn Sơn, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về TTXH Công an thị xã Thuận An – Bình Dương. Chiều cùng ngày, lực lượng hình sự của thị xã Thuận An đã tóm được 6 đối tượng thuộc nhóm này.

đánh công an, tấn công, đánh hội đồng, cướp súng
Một trong 8 đối tượng đánh hội đồng thiếu úy Sơn bị bắt ở hiện trường 

Vụ việc khởi nguồn từ mâu thuẫn giữa tài xế Nguyễn Trung Chánh của hãng taxi Bình Dương với một hành khách tên Quý (quê Bắc Giang).

Theo anh Chánh, khi ngồi trên taxi, Quý càu nhàu về đồng hồ tính cước rồi nói chuyện mất lịch sự với tài xế. Do đó, khi xe chạy đến phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, anh Chánh không chở tiếp mà yêu cầu Quý xuống xe. Quý không trả tiền và gọi điện thoại cho 7 thanh niên đến đánh tài xế.

Tài xế Chánh (giữa) kể lại vụ việc
Tài xế Chánh (giữa) kể lại vụ việc 

Lúc này, thiếu úy Sơn đi ở gần hiện trường nên tiến đến giơ thẻ ngành, nổ súng chỉ thiên yêu cầu tất cả không được manh động. Tuy nhiên, các đối tượng cướp thẻ ngành, lấy súng rồi dùng dây xích đánh khắp người thiếu úy Sơn. Riêng anh Chánh trốn thoát được. Nhận tin báo, lực lượng hình sự đã đổ quân truy bắt được Quý và đồng bọn.
 
Trung tá Võ Văn Hồng, Phó Công an thị xã Thuận An, cho biết sẽ xem xét khởi tố các đối tượng trên hành vi cố ý gây thương tích, chống người thi hành công vụ và cưỡng đoạt vũ khí quân trang quân dụng.


Theo NLĐ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều