• Zalo

Khởi tố kẻ cứa cổ vợ cũ chết giữa đường

Bản tin 113Thứ Tư, 23/03/2016 12:23:00 +07:00

Công an Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam đối tượng ra tay giết vợ cũ giữa đường.

(VTC News) - Công an Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam đối tượng ra tay giết vợ cũ giữa đường.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 4 tháng với đối tượng Nguyễn Văn Lợi, sinh năm 1972, ở thôn Toán Thọ, xã Thiệu Toán, huyện Thiệu Hóa về hành vi Giết người.

Nạn nhân trong vụ án là chị chị Dương Thị Xuân (tên gọi khác là Trịnh Thị Tịnh), sinh năm 1969, ở cùng thôn, là giáo viên mầm non xã Thiệu Toán, Thiệu Hóa.

Hiện trường nơi Nguyễn Văn Lợi ra tay giết vợ cũ.

Chị Xuân và Nguyễn Văn Lợi trước đây là vợ chồng. Tuy nhiên, 2 người đã ly dị từ tháng từ tháng 11/2015. Sau khi ly hôn, chị Xuân đã đưa 2 đứa con về nhà mẹ đẻ ở.

Chiều tối ngày 16/3/2016, Lợi đã đến nhà bố mẹ vợ cũ tìm chị Xuân rồi gây sự vì cho rằng chị quan hệ tình cảm với người khác.

Khi chị Xuân bỏ chạy ra ngoài cổng để đi trốn thì Lợi chạy theo rồi cầm dao đâm vào sau gáy và cổ vợ cũ khiến nạn nhân gục chết tại chỗ.

Một người thân nạn nhân cho biết, cuộc sống hôn nhân của chị Xuân không mấy khi được hạnh phúc. Người chồng cũ vốn không có công việc ổn định, ngoài làm ruộng còn đi làm thuê phụ hồ, có lần làm thuê xa thời gian dài.

Từ khi sinh đứa con thứ 2, Nguyễn Văn Lợi luôn đánh đập chị, có lần phải đi viện điều trị. Mặc dù không còn là vợ chồng nhưng Lợi vẫn thường xuyên ghen tuông vô cớ khi thấy chị Xuân trò chuyện với người đàn ông nào đó.

Vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đinh Lê
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !