Khởi tố gã phụ huynh dâm ô 6 học sinh tiểu học ở An Giang

(VTC News) - Gã phụ huynh dâm ô 6 học sinh tại điểm phụ của trường Tiểu học Trần Quốc Toản, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang bị bắt tạm giam.

Ngày 2/5, Công an tỉnh An Giang cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP.Long Xuyên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Tấn Thành (47 tuổi, ngụ phường Mỹ Hòa) để tiếp tục điều tra hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Khoi to ga phu huynh dam o 6 hoc sinh tieu hoc o An Giang hinh anh 1

Điểm phụ của Trường Tiểu học Trần Quốc Toản. (Ảnh: Báo Người Lao Động).

Trước đó, khoảng 6h30, ngày 24//4, Thành đưa con đến Trường tiểu học Trần Quốc Toản (phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên). Thấy 3 cháu bé là bạn của con Thành (đều SN 2012) đang ngồi trong lớp học, Thành "nựng" má rồi sờ bộ phận nhạy cảm của các cháu rồi bỏ đi.

Đến khoảng 20h cùng ngày, 1 trong 3 cháu bé đã kể lại sự việc với mẹ. Nữ phụ huynh lập tức đến trường gặp Thành hỏi sự việc.

Lúc này, Thành xin lỗi nhưng nữ phụ huynh này không chấp nhận và trình báo với Công an phường Mỹ Hòa. Qua xác minh ban đầu, Công an TP Long Xuyên xác định, trước đó, Thành còn thực hiện hành vi dâm ô đối với 3 cháu bé khác (cùng 7 tuổi) tại ngôi trường nêu trên.

Đề nghị xử lý về tư cách luật sư đối với bị can Nguyễn Hữu Linh

Đề nghị xử lý về tư cách luật sư đối với bị can Nguyễn Hữu Linh

Công an quận 4 (TP.HCM) đã có văn bản đề nghị đoàn Luật sư TP Đà Nẵng xem xét xử lý tư cách luật sư đối với ông Nguyễn Hữu Linh.
Người đàn ông dâm ô bé gái trong thang máy khai chỉ 'nựng' cháu bé chứ không có ý đồ khác

Người đàn ông dâm ô bé gái trong thang máy khai chỉ 'nựng' cháu bé chứ không có ý đồ khác

Ông Linh khai hành động của mình chỉ là nựng bé gái chứ không có ý đồ nào khác, ngoài ra, ông Linh cũng tỏ ra căng thẳng vì cho rằng bị áp lực dư luận.
THANH TiẾN
Chủ đề:

An Giang

,

dâm ô

,

nữ sinh

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU