Khởi tố gã cha dượng đánh đập dã man bé trai 3 tuổi ở Phú Quốc

Pháp luậtThứ Năm, 16/08/2018 16:45:00 +07:00

Nam thanh niên dùng tay, dây thắt lưng có đầu bằng kim loại và một cây nhôm được duỗi từ móc áo, đánh liên tục vào người, đầu mặt bé trai con riêng của vợ chỉ vì bé quấy khóc.

Ngày 16/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Võ Huyền Anh sinh năm 1996, ngụ khu phố 8, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 18h, ngày 11/8, thấy bé Lê Hoàng H. (3 tuổi, là con riêng của vợ Anh) quấy khóc vì không chịu ngủ trưa nên Anh tức giận đóng cửa phòng không cho ai vào và phạt không cho bé Huy ăn cơm và ngủ.

Đáng nói, Võ Huyền Anh còn dùng tay, dây thắt lưng có đầu bằng kim loại và một cây nhôm được duỗi từ móc áo, đánh liên tục vào người, đầu mặt của bé Huy, gây thương tích.

bi danh

Bé H. bị đánh đầy thương tích (Ảnh CTV). 

Kêu cửa không được, đến khoảng 5h ngày 12/8 chị Lê Thị Ngọc L.(mẹ ruột bé H.) đến công an trình báo.

Sau đó, lực lượng chức năng đã đến hiện trường phá cửa vào phòng và phát hiện thấy bé H. bị thương tích toàn thân, không mở mắt được. Hiện bé H. được đưa đi giám định thương tích và điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !