Khởi tố thanh niên đấm rách miệng nhân viên y tế phường khi đang phun hóa chất diệt muỗi

Pháp luậtThứ Tư, 30/08/2017 11:10:00 +07:00

Công an quận Cầu Giấy cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Tạ Đình Thái về hành vi chống người thi hành công vụ theo quy định của pháp luật.

Liên quan đến nữ nhân viên y tế bị đấm rách miệng khi đang phun hóa chất diệt muỗi vào sáng 30/8, Công an quận Cầu Giấy cho biết, đơn vị đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Tạ Đình Thái (39 tuổi, trú tại Đống Đa, Hà Nội) về hành vi chống người thi hành công vụ theo quy định của pháp luật.

antd-muoi_jpg-0756476

 Đối tượng Tạ Đình Thái tại cơ quan điều tra. (Ảnh:ANTT) 

Như VTC News đã đưa tin trước đó, trưa 24/8, Thái đi uống rượu về. Trên đường về nhà, nhìn thấy các nhân viên y tế phun thuốc diệt muỗi tại khu vực phường Trung Hòa, Thái đã lao vào chửi bới hành hung một nữ nhân viên y tế của phường này vì cho rằng thuốc phun này không diệt được muỗi. Hành động khiếm nhã của người đàn ông khiến chị Lê Thị Toan, cán bộ y tế của phường rách môi, phải nhập viện cấp cứu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, UBND quận Cầu Giấy, Công an quận Cầu Giấy đã chỉ đạo Công an phường Trung Hòa khẩn trương bắt giữ đối tượng để nhanh chóng điều tra, làm rõ.

Tùng Lâm
Bình luận
vtc.vn