• Zalo

Khởi tố cán bộ huyện ở Đắk Lắk đâm chết đồng nghiệp tại quán karaoke

Pháp luật Thứ Bảy, 11/05/2019 12:15:00 +07:00

Cơ quan điều tra Đắk Lắk vừa khởi tố, bắt tạm giam nghi can cầm dao đâm chết đồng nghiệp vì bị đổ lỗi đuổi 2 nữ tiếp viên quán karaoke.

Ngày 11/5, Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh Đắk Lắk vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Minh Hải (34 tuổi, cán bộ Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Krông Ana) để điều tra về hành vi giết người

giet-ngu

Hải tại cơ quan điều tra.  

Trước đó, khoảng 19h30 ngày 4/5, sau khi ăn nhậu xong, Hải cùng 2 người thân trong gia đình đến quán Karaoke Thái Gia Hưng ở thị trấn Buôn Trấp để hát và tiếp tục nhậu.

Lúc này, Hải thấy nhóm của anh Sơn cũng đang hát ở phòng bên. Do quen biết từ trước nên Hải cầm ly bia qua mời. 

Hải vừa vào phòng thì thấy anh Sơn ra ngoài để gọi 2 nữ tiếp viên vào rót bia. Tuy nhiên, khi hai cô gái này đến thì bị một người trong phòng hát đuổi ra ngoài.

Sau đó, cả 2 nhóm gặp nhau tại quầy tính tiền. Do Sơn cho rằng chính Hải là người đuổi 2 nữ tiếp viên nên hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Được mọi người can ngăn, cả hai cùng ra về. 

Bực tức vì bị đổ lỗi, Hải vào nhà một người quen lấy 2 con dao bầu dùng để mổ lợn rồi quay lại quán karaoke tìm Sơn trả thù. 

Hải vừa đến quán karaoke thì thấy anh Sơn đứng ngay sảnh nên cầm dao đâm một nhát chí mạng khiến nạn nhân chết tại chỗ. Gây án xong, Hải đến công an đầu thú

Được biết, Hải là cán bộ phòng Kinh tế hạ tầng, còn anh Sơn là cán bộ của Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Krông Ana.

NHUẬN HẢI
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khởi tố cán bộ huyện ở Đắk Lắk đâm chết đồng nghiệp tại quán karaoke" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin