Khởi tố bố đẻ bạo hành con gái dã man ở Hải Dương
  • Zalo

Khởi tố bố đẻ bạo hành con gái dã man ở Hải Dương

Pháp luật Thứ Tư, 13/11/2013 01:50:00 +07:00

(VTC News)- Không hỏi rõ nguyên nhân, cứ thấy vợ hai nói rằng con gái không chịu học hành, lơ là việc nhà là bố đẻ lại đánh đập con gái 6 tuổi của mình.

(VTC News) - Không hỏi rõ nguyên nhân, cứ thấy vợ hai nói rằng con gái không chịu học hành, lơ là việc nhà là bố đẻ lại đánh đập con gái 6 tuổi của mình.  

Trưa nay (13/11), Công an huyện Kinh Môn (Hải Dương) cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện đã ra quyết định khởi tố vụ, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Doãn Thắng, SN 1983, (trú tại xã Phạm Mệnh, Kinh Môn, Hải Dương) về hành vi cố ý gây thương tích, ngược đãi trẻ em theo quy định của pháp luật.

xã Phạm Mệnh, huyện Kinh Môn, bạo hành, 'dì ghẻ', Hải Dương, khởi tố
Trên cổ cháu Thu có nhiều vết trầy xước, bầm tím 

Theo tài liệu cơ quan điều tra, bước đầu Thắng khai nhận thường xuyên đánh đập con gái là cháu Nguyễn Minh Thu, SN 2007. Cứ mỗi khi thấy vợ hai là Trần Thị Huệ, SN 1984, nói cháu Thu không chịu học bài, lơ là việc nhà là Thắng không cần hỏi rõ nguyên nhân, đúng sai, cứ thẳng tay đánh đập đứa con riêng của mình.

Có lần, Nguyễn Doãn Thắng còn lôi cháu Thu ra ngoài ao, nhét nửa người cháu vào bao tải rồi tìm cách dìm xuống ao cạnh đó. Sự việc được một người dân sống bên cạnh đó phát hiện, lao vào can ngăn nên cháu Thu mới được giải cứu.

Còn đối với vụ việc xảy ra ngày 25/10, Thắng chỉ thừa nhận, sau khi đánh con mình, Thắng dùng xe máy, chở con ra nghĩa trang núi Lọc thả con ở đó với ý định dọa cho con sợ. Sau đó, Thắng đi xe máy về nhà báo cho “dì ghẻ” Huệ biết chuyện. Sau đó Huệ đi xe máy ra đón cháu Thu về nhà.   
xã Phạm Mệnh, huyện Kinh Môn, bạo hành, 'dì ghẻ', Hải Dương, khởi tố
Chân dung 'dì ghẻ' nghi đánh con chồng dã man - Ảnh Minh Khang

Đến thời điểm hiện tại, “dì ghẻ” Huệ vẫn chưa khai nhận có tham gia đánh cháu Thu (con riêng của anh Thắng) như lời khai của cháu Thu và theo đơn kiến nghị của ông bà nội cháu Thu.

Vợ chồng Thắng cũng không thừa nhận đánh đập gây ra vết thương gãy xương sườn của cháu Thu.  

Minh Khang


Bạn có cảm nghĩ gì về "Khởi tố bố đẻ bạo hành con gái dã man ở Hải Dương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin