Báo Điện tử VTC News

Khởi tố, bắt tạm giam bảo vệ dâm ô nhiều học sinh tiểu học

Ngày 30/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mường Khương, cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ba tháng đối với ông Đỗ Văn Nam để điều tra về hành vi dâm ô với trẻ em.

Trường tiểu học bán trú La Pan Tẩn - Ảnh: Hoàng Giang

Trường tiểu học bán trú La Pan Tẩn - Ảnh: Hoàng Giang


Theo thông tin ban đầu, tại cơ quan điều tra ông Nam khai nhận từ năm 2014 thường xuyên có hành vi dâm ô đối với những em học sinh nữ từ 9-11 tuổi đang học lớp 4, lớp 5 Trường tiểu học bán trú La Pan Tẩn.

Lợi dụng giờ ra chơi hoặc giờ tan học, ông Nam mua kẹo hoặc bim bim để dụ dỗ các em học sinh vào phòng bảo vệ của mình để thực hiện hành vị dâm ô.

Như Tuổi Trẻ đã thông tin, đầu tháng 3 có hai học sinh lớp 5 của trường tiểu học La Pan Tẩn nghỉ học ở nhà. Khi bố mẹ hỏi lý do thì các em học sinh này nói sợ đi học vì thường xuyên bị bảo vệ nhà trường “dở trò đồi bại”.

Phụ huynh đã báo cáo vụ việc lên chính quyền, UBND xã đã yêu cầu Công an xã phối hợp với nhà trường làm rõ vụ việc.

Đến nay có khoảng 20 em học sinh tố cáo bị ông Nam thực hiện hành vi dâm ô.

Ông Cao A Củi, hiệu trưởng trường tiểu học bán trú La Pan Tẩn, cho biết đến nay các em học sinh đã quay trở lại trường học bình thường. Nhà trường cũng đã có buổi làm việc với các phụ huynh để có phương án bảo vệ các em học sinh tốt hơn.

Nguồn: Tuổi trẻ
Chủ đề:
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa