• Zalo

Khởi tố, bắt tạm giam 2 vợ chồng bạo hành mẹ già 88 tuổi

An ninh hình sự Thứ Bảy, 29/02/2020 10:21:57 +07:00

(VTC News) - Hai vợ chồng đánh đập cụ bà 88 tuổi ở Tiền Giang bị khởi tố về hành vi "Ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con cháu hoặc người có công nuôi dưỡng mình".

Ngày 29/2, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Võ Quốc Tuấn (56 tuổi) và vợ Phạm Thị Loan (57 tuổi, cùng ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo).

Cả hai bị khởi tố về hành vi "Ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con cháu hoặc người có công nuôi dưỡng mình".

Khởi tố, bắt tạm giam 2 vợ chồng bạo hành mẹ già 88 tuổi  - 1

Bà lão 88 tuổi bị con dâu bạo hành. (Ảnh cắt từ clip)

Ngày 25/2, mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài khoảng 2 phút 30 giây ghi lại cảnh bà cụ bị người phụ nữ đánh liên tiếp khiến nhiều người bức xúc.

Hình ảnh từ đoạn video cho thấy vào thời điểm trên có sự chứng kiến của người đàn ông và một bé gái nhưng không ai đứng ra can ngăn. Sau đó, người đàn ông cũng cầm roi đánh bà cụ trước khi bế bà ra nhà sau.

Sự việc chỉ kết thúc khi bé gái nói câu "ông nội về tới…".

Cơ quan chức năng huyện Chợ Gạo vào cuộc và xác định vụ việc xảy ra tại nhà dân ở xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang.

Người bị bạo hành là bà V.T.D. (88 tuổi), sống chung với vợ chồng con trai là Võ Quốc Tuấn . Nguyên nhân được cho do bà D. lớn tuổi, đãng trí, lúc nhớ lúc quên nên việc sinh hoạt cá nhân hằng ngày không theo ý muốn vợ chồng ông Tuấn dẫn đến vụ bạo hành.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều