• Zalo

Khởi tố 'bà trùm' 9X điều hành đường dây gái gọi cao cấp ở Hà Tĩnh

Pháp luậtThứ Năm, 25/10/2018 08:17:00 +07:00

Phương lôi kéo, rủ rê và gắn mác sinh viên cho những cô gái trẻ ngoại hình bắt mắt, không công ăn việc làm nhưng lại thích chơi bời.

Viện KSND tỉnh Hà Tĩnh vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và ra quyết định thay thế biện pháp ngăn chặn từ tạm giữ sang cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Lê Thị Hà Phương (SN 1995, trú tại xã Đức Lạng, Đức Thọ) về hành vi "môi giới mại dâm".

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 14/10/2018, tổ công tác Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã kiểm tra các phòng 404, 408 Khách sạn Hoàng Gia (số 33, đường Lê Hồng Phong, phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh), phát hiện có hai đôi nam nữ thực hiện hành vi mua bán dâm.

Hai gái bán dâm là Đ.T.T và T.T.H.T, hai đối tượng mua dâm là N.V.L và N.T.A. Tổ công tác xác định Lê Thị Hà Phương là người đã có hành vi “môi giới mại dâm” cho hai đôi nam nữ trên.

Lê Thị Hà Phương đã nhận 8 triệu đồng của anh N.V.L và N.T.A, rồi đưa cho T.T.H.T 2 triệu và chưa thanh toán tiền cho Đ.T.T.

gaigoij

 Cảnh sát điều tra làm việc với Lê Thị Hà Phương và minh họa về vụ án (ảnh nhỏ).

Qua điều tra, cơ quan công an cho biết, thông qua các cuộc chơi và các mối quan hệ quen, Lê Thị Hà Phương nảy sinh ý định hình thành đường dây chuyên cung cấp gái phục vụ các nhu cầu của “khách làng chơi”.

Phương tìm cách lôi kéo, rủ rê những cô gái trẻ (chủ yếu 9x, 10x) ngoại hình bắt mắt, không công ăn việc làm nhưng lại thích chơi bời, mua sắm, sử dụng hàng hiệu… rồi gắn cho họ cái mác “sinh viên” để hoạt động trong đường dây của mình.

Những cô gái trẻ nhận 2 - 3 triệu đồng/lượt để "bay, lắc” qua đêm và 3 - 4 triệu đồng nếu khách đi “tàu nhanh”. Đối với khách có nhu cầu đi qua đêm, mức giá có thể lên đến 5 - 7 triệu đồng/người.

Khi có khách, Phương gọi cho gái bán dâm và sắp xếp khách sạn để khách trực tiếp lấy phòng trước rồi sau đó điều gái đến. Mức giá do Phương tự thỏa thuận và nhận trực tiếp từ khách rồi cắt phần trăm tiền môi giới, còn lại Phương trả cho gái bán dâm.

Lực lượng công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !