Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Khởi tố 4 kiểm toán nhà nước nhận hối lộ

(VTC News) – Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi vừa phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, bị can bốn kiểm toán nhà nước về tội “Nhận hối lộ”.

Nguồn tin riêng của VTC News, chiều 18/8 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bốn kiểm toán nhà nước, gồm: Nguyễn Văn Quyên (tổ trưởng), Nguyễn Quang Đăng, Nguyễn Quang Thanh và Ngô Hồng Minh, về tội: Nhận hối lộ.

Trước đó, ngày 14/8, tại khách sạn Hùng Vương, Tp Quảng Ngãi, lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ngãi đã bắt quả tang 4 cán bộ kiểm toán này nhận hối lộ, với số tiền 290 triệu đồng, trong tổng số 500 triệu mà các nhân viên kiểm toán đã buộc các nhà thầu thi công tuyến đường Di Lăng - Trà Trung phải chung chi để được bỏ qua sai phạm.

Kiểm tra phòng ở của các cán bộ này, C.A Quảng Ngãi đã phát hiện thêm số tiền trên 600 triệu đồng. Được biết 4 cán bộ kiểm toán này về làm việc Quảng Ngãi hơn một tháng qua, với nhiệm vụ là kiểm tra một số công trình thuộc vốn trái phiếu Chính phủ đã và đang triển khai tại Quảng Ngãi.

H.A

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN